Giải trí

Bà xã Huy Khánh cấm chồng đưa con gái đi chơi cùng Phạm Anh Khoa

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
10:02 - 12/05/2018

Bà xã Huy Khánh cấm chồng đưa con gái giao du với Phạm Anh Khoa sau khi nam rocker bị ba cô gái tố gạ tình và tấn công tình dục

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Mạc Anh Thư có những chia sẻ thẳng thắn và gay gắt sau sự việc một nhà thiết kế tố Phạm Anh Khoa tấn công tình dục cô. Cô gái quyết định kể lại sự thật sau 4 năm giấu kín và chịu khủng hoảng tâm lý nặng nề sau vụ việc.

Hình ảnh: Bà xã Huy Khánh cấm chồng đưa con gái đi chơi cùng Phạm Anh Khoa số 1

Gia đình Huy Khánh - Mạc Anh Thư

Bà xã Huy Khánh viết: "Du côn tiếp đi, đồ tồi. Các bạn nữ đừng bao giờ yếu đuối để loại cầm thú mang lớp áo nghệ sĩ này ức hiếp. Hãy lên tiếng"

Đặc biệt, trong phần bình luận với bạn bè, Mạc Anh Thư còn nhấn mạnh: "Nhiều người còn bênh vực quá đáng. Em mới nhắn tin cấm ông kia không được dẫn Cat (tên ở nhà của con gái Huy Khánh và Mạc Anh Thư) giao du với thể loại này". Dòng bình luận này nhận được nhiều lượt like của bạn bè cựu người mẫu.

Tiếp đó, khi trả lời dưới bình luận của một người bạn có nội dung: "Cả hội bạn thân của người vợ xúm lại bênh Phạm Anh Khoa mới ác", Mạc Anh Thư đánh giá: "Mù quáng quá".

Trước đó vào ngày 1/5, khi May Phạm (bà xã Phạm Anh Khoa) đăng status bênh vực chồng giữa tâm bão bị Phạm Lịch tố cáo gạ tình, hội bạn thân của chị như Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà đã vào động viên. Tăng Thanh Hà viết: "Sẻ và TM (Phạm Anh Khoa) cố lên". Còn Thân Thúy Hà ủng hộ vợ chồng Phạm Anh Khoa: "Em cứ làm điểm tựa để TM an tâm rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này".

Huy Khánh và Phạm Anh Khoa vốn là đồng đội trong đội bóng nghệ sĩ. Cả hai thường tập luyện và tham gia nhiều trận đấu. Trước đây khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo bị Phạm Anh Khoa gạ tình và quấy rối tình dục, Huy Khánh cũng thể hiện quan điểm bênh vực đồng đội.

Tính đến thời điểm hiện tại,  đã có 3 người lên tiếng về việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình trong lúc cùng hợp tác. Theo đó, 2 vũ công và một stylist kiêm nhà thiết kế thời trang. Sau một lần phản bác lại thông tin tố gạ tình của vũ công Phạm Lịch và đòi kiện lại vì bị vu khống, đến nay, Phạm Anh Khoa vẫn giữ thái độ im lặng. Điều này khiến nhiều người bức xúc vì vẫn chưa có câu trả lời xác đáng cho sự việc. Ngày càng xuất hiện nhiều người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa nhưng phía Phạm Anh Khoa nhất mực im lặng. 

TH

Theo Seatimes

Tag: sao Việt, sao việt hôm nay, Phạm Anh Khoa, Mạc Anh Thư, Huy Khánh,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất