Bóng đá Việt

Bị loại ở U23 Việt Nam, sao HAGL nói gì?

Ads Bị tai biến, bác sỹ chào thua, bỗng sống lại nhờ lọ thuốc bí truyền thời Lê
Ads Thuốc đông y An cung trúc hoàn có tác dụng như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
07:00 - 07/12/2017

Được gọi chín cầu thủ (chưa tính Xuân Trường), nhưng đến khi U23 Việt Nam chốt danh dự M-150 Cup ở Thái Lan, có đến ba cái tên của HAGL bị loại.

Những cầu thủ của HAGL không thể cùng U23 Việt Nam sang Thái Lan tham dự giải giao hữu M-150 Cup đó là Tuấn Anh, Minh Vương, Đông Triều. Trong khi bộ đôi Tuấn Anh, Đông Triều chưa tập luyện bình thường kể từ ngày hội quân. Còn với Minh Vương, anh đã bị chấn thương bắp đùi ở buổi tập cuối cùng.
 
Hình ảnh: Bị loại ở U23 Việt Nam, sao HAGL nói gì? số 1

Minh Vương bị loại ở U23 Việt Nam vì chấn thương

Cầu thủ của đội bóng phố Núi nói về tình huống bị chấn thương "Tôi không hề cố gắng rướn người đoạt bóng hay thể hiện mình gì cả. Đó là pha tranh chấp hết sức bình thường nhưng tự nhiên tôi thấy không ổn từ bắp đùi sau. Có thể do thời gian tập nhiều và cơ địa không được khỏe đã khiến tôi dính phải chấn thương này".
 
Sau khi bị loại, Minh Vương chia sẻ "Thật sự năm 2017 với tôi quá đen đủi. Đầu năm nay khi U22 Việt Nam hội quân tôi bị chấn thương gối và không thể tham dự. Cũng vì vết thương đó khiến tôi không kịp góp mặt trong phần của đội tham dự SEA Games 29. Bóng đá là vậy tôi chỉ còn biết cố gắng trở lại ở V-League 2018".
 
Sáng nay (7/12), U23 Việt Nam lên đường hành quân sang Thái Lan. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ nối chuyến tại Bangkok để di chuyển tới Buriram - địa điểm diễn ra M-150 Cup 2017.

Highlights Sài Gòn FC 1-2 HAGL (vòng 24 V.League 2017)

 

Theo Seatimes

Tag: Minh Vương, minh vương hagl, sao hagl bị loại u23 việt nam, Tuấn Anh, tuấn anh hagl, Dong Trieu,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất