Thể thao

Bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
15:41 - 17/10/2017

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII năm 2017 với sự tham gia của đông đảo các đội bóng.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 86 đội bóng từ 86 trường THPT công lập, bán công, dân lập trên địa bàn Hà Nội. Đây là kỷ lục mới về số đội tham dự, nhiều hơn kỷ lục cũ của năm ngoái 23 đội. Đặc biệt trong đó có nhiều trường ở xa, lần đầu tiên dự giải như THPT Nguyễn Du (Thanh Oai), THPT Ngô Sĩ Liên và THPT Xuân Mai (Chương Mỹ), THPT Hồng Thái (Đan Phượng) hay THPT Vân Tảo và THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín)…
 
Năm nay, giải có nhà tài trợ chính là nhãn hàng Number 1 Active. Công ty cổ phần Động Lực tiếp tục là nhà tài trợ bóng tập và bóng thi đấu tại giải.
 
Hình ảnh: Bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017 số 1

Ngay tại buổi Lễ, BTC đã thực hiện việc bốc thăm chia bảng cho giải đấu và 86 đội bóng sẽ được chia vào 21 bảng sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 22/10.

Giải đấu sẽ khai mạc vào 8h sáng Chủ nhật ngày 22/10/2017 tại SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ và tại đây sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng cùng hai trận bán kết. Trận tranh giải Ba và Chung kết cùng Lễ trao giải sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài PTTH Hà Nội.
 
CHIP 
 
 

Theo Seatimes

Tag:
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất