Giải trí » Du Lịch

Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
20:32 - 30/04/2018

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thời tiết các vùng trong cả nước đều nắng đẹp, thích hợp cho các chuyến đi chơi, tham quan, nghỉ dưỡng. Do lượng du khách dồn về quá đông nên tại nhiều điểm du lịch đã xảy ra tình trạng quá tải.

Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 1
 
Theo ghi nhận của PV báo Tuổi trẻ, ngay từ sáng sớm 30/4, dòng xe và người đã kìn kìn kéo về vùng biển Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Ảnh: Đông Hà/TTO. Trong ảnh: Tắc đường cục bộ trên đường Hạ Long, đoạn bãi Dứa hướng về bãi Trước.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 2
 
Những con đường hướng ra bãi tắm, bãi biển chật kín xe, liên tục ùn ứ cục bộ. Trong khi đó trên các bãi tắm, du khách ken đặc. Ảnh: Đông Hà/TTO. Trong ảnh: Toàn cảnh bãi Sau, Vũng Tàu sáng 30/4.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 3
 
Tại Nha Trang, tình trạng tương tự của được báo VnExpress ghi nhận. Sáng 30/4, nắng nóng gay gắt, thời tiết khá oi bức, từ sáng sớm, hàng nghìn người đã kéo ra các bãi biển dọc trung tâm TP Nha Trang để chơi, tắm giải nhiệt. Ảnh: VNE. Trong ảnh: Bãi biển Trần Phú kéo dài gần 5km ken đặc người.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 4
 
Lượng khách đổ về đông, các bãi giữ xe tại biển Nha Trang rơi vào cảnh quá tải. Phí giữ tại bãi bên đường Trần Phú giá 6.000 đồng một lượt cho xe máy. Ngoài ra, tại những điểm khác ở Nha Trang, như Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar, chùa Long Sơn... cũng đông đúc. Ảnh: VNE.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 5
 
Trong khi đó, tại Hội An, lượng khách ghi nhận tăng thêm từ 20 - 30%. Các tuyến đường trung tâm, khu vực Chùa Cầu và rừng dừa Cẩm Thanh, khách du lịch chen nhau di chuyển từng chút để vào tham quan. Lượng khách ra đảo Cù Lao Chàm đã tăng gấp khiến BQL đã điều tàu tăng chuyến phục vụ thêm vào buổi chiều. Ảnh: B.D/TTO. Trong ảnh: Khu vực Chùa Cầu, Hội An sáng 30/4.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 6
 
Trên đường ra đảo Cát Bà (Hải Phòng), sáng 30/4 vẫn ghi nhận hàng dài các phương tiện chôn chân, không thể di chuyển do mật độ quá đông. Nhiều du khách phải xuống đi bộ hoặc đi xe ôm ra Phà Gót để sang bên Cát Bà. Ảnh: NLĐ. Trong ảnh: Đường từ TP Hải Phòng ra đảo Cát Bà tắc nghẽn sáng 30/4.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 7
 
Còn tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa), không chỉ hôm nay lượng du khách đổ về đông nghịt, mà ngay từ cách đây 2, 3 ngày các bãi tắm đã ken đặc người. Ảnh: Vietnamnet.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 8
 
Với những người dân không chọn cho mình điểm đến là các bãi tắm, khu du lịch thì họ lại đổ dồn về các công viên, điểm vui chơi giải trí, văn hóa nghệ thuật trong các TP lớn. Ảnh: VNE. Trong ảnh: Người dân chờ xếp hàng mua vé tại Thảo Cầm Viên sáng 30/4.
 
Hình ảnh: Các điểm du lịch đông nghẹt khách, người dân TP chen chân tại công viên, khu vui chơi số 9
Tại Hà Nội, sáng 30/4 lượng người đổ về các công viên, khu vui chơi trở nên nghẹt thở, quá tải... Ảnh: Dân trí. Trong ảnh: CCông viên Yên Sở Hà Nội, rộng 323ha cũng trở nên ngột ngạt với lượng khách quá đông sáng nay.
Trương Huyền
 
 
 

Theo Kinh tế và Đô thị

Tag: du lịch, điểm du lịch, nghỉ lễ, khu vui chơi, ,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất