Giải trí

Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
00:01 - 31/05/2018

Tối 29/05, tại hội trường lớn Học viện Báo chí & Tuyên truyền các thế hệ sinh viên như vỡ òa trong cảm xúc với những tiết mục gợi nhớ lại quá trình trưởng thành - chặng đường 12 năm phát triển của khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo.

Đêm gala "Chạm’’ - sự kiện kỉ niệm 12 năm thành lập khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo (viết tắt: QHCC & QC) tái hiện quá trình phát triển, sự lớn mạnh của khoa trong quãng đường 12 năm với nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình được tổ chức với tâm huyết của các sinh viên đang theo học tại khoa, với mục đích tưởng nhớ công ơn dạy dỗ, đồng hành của thầy cô, gắn kết thế hệ các khóa với nhau.

Trước khi tiến vào chương trình trong hội trường, các cựu sinh viên cùng thầy cô nhìn nhắm lại những kỉ niệm, những thành tựu được trưng bày tại “Bảo tàng kì ức”. Ban tổ chức đã trưng bày toàn bộ hình ảnh tập thể của sinh viên các khóa, những sự kiện tiêu biểu mà khóa đó thực hiện, những thành tích mà khoa đã đạt được trong thời gian qua
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 1
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 2

 Sinh viên cùng thầy cô xem lại các kỉ niệm

Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 3
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 4

 Sinh viên cùng thầy cô ghi lại kỉ niệm ngày sự kiện tại “Bảo tàng kí ức” để tiếp nối những khoảnh khắc bên thầy cô.

Chương trình được xây dựng trên bối cảnh của một lớp học, sinh viên 12 khóa cùng ngồi trong hội trường như thể các các học trò đang ngồi trong một lớp học. Sinh viên từ các khóa trong đêm sự kiện ngày hôm nay như thêm gắn kết hơn với nhau, gắn kết hơn với các thầy cô trong khoa.

Tiết mục hát ‘’Mình cùng nhau đóng băng’’ trên nền clip trình chiếu lại ảnh tập thể của từng khóa sinh viên khoa QHCC & QC đã mang lại tất cả những xúc cảm đầu tiên cho đại diện những sinh viên các khóa đang ngồi dưới khán đài. Nhưng hình ảnh đó gợi lên khoảng thời gian sinh viên thật tươi đẹp một thời.
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 5

Tiết mục văn nghệ sinh viên chuẩn bị và trình bày bằng cả trái tim.

Tiếng chuông quen thuộc báo hiệu tiết học đã đến vang lên, từng khóa một trong tổng cộng 12 khóa được điểm danh theo cái cách mà từng khóa được chào đón khi vào khoa. Cả hội trường chưa bao giờ sôi động đến như vậy, tất cả sinh viên lẫn giảng viên có mặt dưới khán đài đều đồng thanh, hô to để chào đón 12 khóa khác nhau.
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 6
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 7

Các khóa lần lượt điểm danh.

Để tiếp tục không khí náo nhiệt, sôi động, ngay sau màn chào đón 12 khoa là chương trình game shows PR&ADs với những câu hỏi về đặc trưng của từng khóa, khiến cho các sinh viên có cơ hội được hiểu nhau rõ hơn. Các đại diện của 12 khóa được mời lên sân khấu, khoảng cách chênh lệch về độ tuổi lúc này như được xóa tan bởi những câu hỏi gần gũi, khiến mọi người trở nên gắn kết với nhau.

Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 8

Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 9
 

 

Các cựu sinh viên lại một lần nữa trở lại làm sinh viên để cùng nhau chơi đùa, cùng nhau nhắc lại về các sự kiện, các kier niệm một thời.

Tiếp nối những náo nhiệt, sôi động qua đi, từng cựu sinh viên đứng lên, nói lên cảm xúc, những câu chuyện xúc động gắn liền với thời sinh viên, lời thú nhận đối với giảng viên mà mình có ấn tượng sâu đậm nhất. Những lời tâm sự được dấu kín nay đươc nói ra với nhiều những cảm xúc đang dâng trào, đã lấy đi tiếng cười vang của không chỉ sinh viên ngồi dưới khán đài, mà còn là những giọt nước mắt xúc động, nhung nhớ của giảng viên khi được sống lại những cảm xúc tưởng như đã qua rất lâu rồi với các lứa cựu sinh viên thân yêu.
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 10
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 11
 
Những khoảng khắc xúc động giữa các sinh viên cùng thầy cô.
Và xúc động nhất, có lẽ là khoảnh khắc đếm ngược 12 giây, hình ảnh thầy cô trên sân khấu chạm vào mô hình PR&ADs đang tỏa sáng, hình ảnh sinh bên dưới đưa tay chạm vào logo được gắn trên ngực trái, im lặng cùng nhau chứng kiến khoảnh khắc giao thời.
 
Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 12

Các thầy cô cùng chạm tay vào biểu tượng đang tỏa sáng

Hình ảnh: Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim số 13
Các sinh viên cùng thầy cô lên sân khấu cùng hát vang.
Chương trình khép lại với khung cảnh thật đẹp,thầy cô giáo giảng viên và tất cả các sinh viên đã và đang học tập dưới mái nhà PR&ADs ùa lên sân khấu, ôm nhau hát vang bài ‘’The night’’. Chặng đường 12 năm đã phát triển rực rỡ, đứng trước sự giao thoa giữa quá khứ và tương lai, đêm sự kiện '' CHẠM'' của khoa QHCC&QC không chỉ làm sống dậy bao cảm xúc của thời thanh xuân tươi đẹp, mà còn hứa hẹn vào một tương lại thành công, hùng mạnh.
 
PV
 
 

Theo Seatimes

Tag: sinh viên, học viện báo chí, Chạm, Khoa Quan hệ công chúng,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất