Tin Tức

Chàng trai 17 tuổi năm đó, đã không cùng bạn bên nhau mãi mãi

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
19:51 - 30/10/2017

"Em không tiếc thanh xuân của mình vì em đã sống trọn cái thanh xuân đó cho tình yêu của mình. Chỉ là em không may mắn được hạnh phúc được đi đến cuối con đường với chàng trai em yêu năm 17 tuổi thôi".

Câu chuyện những cô gái dành cả thanh xuân của mình để yêu một người nhưng đến chung cuộc vẫn là mỗi người một ngả khi người thứ 3 xuất hiện. Mới đây, trên trang Neu Confessions 1 cô gái đã kể lại chuyện tình kéo dài 11 năm nhưng cũng đành nhận cái kết đắng.

Hình ảnh: Chàng trai 17 tuổi năm đó, đã không cùng bạn bên nhau mãi mãi số 1
 
Chàng trai năm bạn 17 tuổi cứ nghĩ sẽ trở thành người yêu thương đến hết cuộc đời. Bởi cả hai bên nhau từ cái thời thanh mai trúc mã, cùng nhau trải qua bao biến cố, thăng trầm của cuộc sống. Nhưng không, chàng trai năm 17 tuổi sẽ còn mãi là chàng trai năm tháng đó. Anh không đi hết với cô tới cuối chặng đường. 
 
"Hôm nay anh và người đó kỷ niệm tròn 1 tháng yêu nhau và cũng tròn 1 tháng mình chia tay. Anh có lẽ đang rất hạnh phúc bên người đó còn em chẳng vui tẹo nào" - cô gái mở đầu câu chuyện đầy xót xa. Cô gái cũng bộc bạch: "Sao mọi người bảo chàng trai bạn yêu năm 17 tuổi sẽ bên bạn suốt cuộc đời mà, hóa ra là sự thật không như lời người ta nói anh ạ!".
 
Bức thư cô gái gửi đến người yêu cũ: "Gửi đến anh - người yêu cũ của em!".
 
"Không có gì là mãi mãi

Kể cả là tình yêu anh dành cho em!

Hôm nay anh và người đó kỷ niệm tròn 1 tháng yêu nhau và cũng tròn 1 tháng mình chia tay. Anh có lẽ đang rất hạnh phúc bên người đó còn em chẳng vui tẹo nào. Mình yêu nhau 11 năm có dư anh nhỉ? Mình là tình đầu của nhau và yêu nhau từ năm 17 tuổi. Sao mọi người bảo chàng trai bạn yêu năm 17 tuổi sẽ bên bạn suốt cuộc đời mà, hóa ra là sự thật không như lời người ta nói anh ạ!

Mình học với nhau cấp 2 rồi cấp 3. Chơi với nhau cũng khá thân, cấp 3 em là lớp trưởng anh là bí thư. Cả lớp cứ trêu 2 đứa mình là cặp bài trùng. Lớp 11 anh tỏ tình với em, ngày ấy anh bảo cả lớp cứ gán ghép mình thì mình cho cả lớp toại nguyện nhé! Em cười vì hạnh phúc trong tình yêu của anh. Thầy chủ nhiệm biết chuyện còn bảo sao 2 đứa này nó khéo thế, đừng có mà chỉ mải yêu mà phá lớp nhé!

Anh còn nhớ học kỳ 2 lớp 12 không? Hôm ấy Valentine có 1 lá thư của em khóa dưới gửi cho anh. Anh giấu không cho em biết lén đọc một mình. May mà có thằng bạn nó nói với em, em giận dỗi anh rồi đòi chia tay. Anh đưa lá thư ấy cho em và bảo anh sợ em nghĩ linh tinh nên không nói cho em biết. Nhưng anh biết mà con gái hay ghen lắm với lại em càng sợ anh nói dối em hơn. Sau lần đó anh đã hứa không bao giờ nói dối hay giấu em bất cứ chuyện gì nữa.

Hai đứa cùng đỗ Neu, anh bảo anh muốn học cùng trường với em để hai đứa không phải xa nhau. Em học kế toán anh học quản trị kinh doanh, ngày nào cũng gặp nhau nói đủ thứ chuyện trên đời. Bạn anh cứ hay trêu em tại sao lại tóm anh sớm thế không để cho anh tán gái Neu. Anh biết không? Mỗi khi thấy anh cười là em lại thấy ấm áp. Em yêu nụ cười của anh, yêu giọng nói của anh kể cả mỗi khi anh cáu với em vì em không nghe lời. 

Anh từng bảo ngoài anh ra có lẽ không ai chịu nổi cái tính cách thời tiết của em vậy nên em phải chịu khó bên anh cả đời.

4 năm đại học qua đi mình vẫn yêu nhau, tình yêu càng ngày càng sâu đậm. Hai đứa tình ổn định công việc sẽ cưới. Rồi anh phải đi Nhật 3 năm, dù không muốn anh đi nhưng không còn sự lựa chọn nào khác. Vì tương lai của hai đứa em chập nhận chờ anh 3 năm. Ngày tiễn anh ở sân bay em không dám khóc sợ anh buồn vậy mà anh khóc ướt nhẹp vai áo em ấy. Anh trẻ con quá phải không? Ba năm anh bên ấy em ở nhà chăm chỉ đi làm, ngày ngày nói chuyện với anh cũng không làm bớt nỗi nhớ anh. Yêu xa khổ quá anh ạ!

Ngày anh trở về, anh chững chạc hơn trước nhiều. Em chỉ muốn ở bên anh cả ngày cho thỏa nỗi nhớ 3 năm qua. Hai gia đình bảo cuối năm ấy cho hai đứa cưới nhưng anh bảo đợi anh thêm 1 năm nữa. Anh còn một số dự định cần thực hiện nốt và em vẫn vui vẻ nhận lời. Mẹ em bảo con gái có thì, bắt anh cưới đi yêu nhau lúc ấy cùng gần 9 năm rồi chứ ít đâu nhưng vì sự nghiệp của anh em vẫn chấp nhận chờ đợi.

Công việc của anh ngày càng bận hơn, thời gian gặp em ít hơn nhưng em vẫn cảm nhận được tình yêu anh dành cho em.

Hơn 1 năm nữa qua đi cũng chẳng thấy anh nói đến chuyện cưới. Em lại ngại chẳng dám hỏi. Rồi em có em bé, ngày báo với anh tin ấy anh ôm em vào lòng rồi khóc. Em biết anh hạnh phúc như thế nào. Anh bảo để anh báo với bố mẹ rồi hai đứa cưới. Em hạnh phúc lắm vì vừa có anh lại có con ở bên. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì em bị ngã xe và mất con. Em đau khổ tự trách mình anh bảo 2 đứa còn trẻ còn nhiều cơ hội, em biết anh cũng buồn không kém gì em. Và đám cưới lại được hoãn sang vào cuối năm nay.

Và em càng ngày càng nhận ra sự thay đổi của anh, em thấy bất an trong lòng nhưng k dám hỏi anh. Anh vẫn yêu thương chăm sóc em nhưng em lại không cảm nhận được điều đó. Những nụ cười anh dành cho em ít dần đi. Anh hay cáu với em. Và....

Mình từng hứa với nhau sau này nếu 1 trong 2 có ai hết yêu người kia hoặc là trong lòng thích một người khác thì phải nói cho nhau nghe vì cả 2 đứa mình đều ghét sự giả dối. Anh nhớ không? Và cuối cùng sau 11 năm yêu nhau anh cũng thực hiện lời hứa đó. Em đau lắm anh ạ! Những tưởng hạnh phúc sẽ ở mãi bên em nhưng không phải. Anh có người khác, cô gái ấy trẻ hơn em đẹp hơn em và biết chiều anh hơn em. Tất cả mọi thứ của cô ấy đều hơn em. Hai người quen nhau chưa đầy 2 tháng thì anh chia tay em, ngày anh nói chia tay em cũng là ngày em thấy cô gái ấy công khai anh trên facebook và tag anh vào, em đã thấy và cảm giác bị ai cầm dao cứa vào tim ấy. Em không hận anh cũng không trách anh, em chỉ trách bản thân mình không đủ bản lĩnh giữ anh ở bên.

Tối hôm mình chia tay anh gửi cho em 1 cái mail rất dài, em biết có lẽ chia tay em là quyết định khó khăn với anh nhưng có lẽ anh không có sự lựa chọn nào khác phải không? "H ạ! Nắng của anh. Anh xin lỗi nhé. Anh xin lỗi đã làm cho em đau khổ như vậy! 11 năm mình yêu nhau anh chưa hối tiếc một điều gì. Ở bên 1 người con gái như em anh thấy cuộc sống này vui biết bao. Em trẻ con 1 chút thôi nhưng em là 1 cô gái biết suy nghĩ biết quan tâm chăm sóc cho mọi người. Em biết anh sợ nhất là nước mắt của em không? Khi thấy em khóc anh không làm được việc gì cả. 11 năm bên em anh yêu em bằng tất cả tình yêu của anh. Yêu anh em đã phải chờ đợi quá nhiều và em phải thiệt thòi quá nhiều nhưng anh lại không thể bù đắp cho em nữa. Mình từng hứa với nhau khi hết yêu sẽ nói cho nhau biết, nhiều lần anh đã cố quên cô gái đó đi để bên em nhưng anh lại không làm được. Bố mẹ anh chửi anh bảo anh là thằng con trai không ra gì, rồi anh sẽ hối hận vì đã buông tay em ra. Nhưng anh lại càng không thể lừa dối cảm xúc của mình với em, có lẽ em đủ tinh tế nhận ra tình cảm của anh. Em hãy tha thứ cho anh nhé. Em hãy sống thật tốt và tìm 1 người con trai nào hơn anh. Em nhất định sẽ hạnh phúc. Anh lựa chọn cô gái ấy và anh sẽ không hối hận với lựa chọn của mình. Mình là bạn tốt em nhé......."

Em hết nước mắt để khóc rồi anh ạ! Bạn bè em đều bảo anh là thằng khốn nạn, bố mẹ bảo em là thằng con trai không ra gì. Còn với em anh vẫn là anh là mối tình đầu của em, là người con trai em dành cả tuổi thanh xuân để yêu và chờ đợi. Em không tiếc thanh xuân của mình vì em đã sống trọn cái thanh xuân đó cho tình yêu của mình. Chỉ là em không may mắn được hạnh phúc được đi đến cuối con đường với chàng trai em yêu năm 17 tuổi thôi.

Anh! Anh hạnh phúc nhé! Anh nhất định phải hạnh phúc. Em mong rằng cô gái ấy sẽ hiểu được anh như em hiểu anh, sẽ chăm sóc anh như những gì em đã làm và sẽ yêu anh nhiều hơn em yêu anh để có thể giữ chân được anh suốt cuộc đời. Còn em sẽ giữ hình bóng anh cho một khoảng lặng của em, đến một lúc nào đó em sẽ quên được anh và tìm được hạnh phúc của mình.

Chúc mừng 1 tháng tình yêu của anh nhé!".

TH

 
 

Theo Seatimes

Tag: tình yêu, Tuổi Thanh Xuân, ban trai, chia tay, người yêu cũ,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất