Tin Tức » Trong nước

Chìm tàu cá trên biển Hải Phòng, 3 người mất tích

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
09:01 - 18/03/2017

Tàu cá của ngư dân Hải Phòng bất ngờ bị chìm khiến 5 người rơi xuống biển, chủ tàu và một thuyền viên đã được cứu vớt sau nhiều giờ trôi dạt.

Hình ảnh: Chìm tàu cá trên biển Hải Phòng, 3 người mất tích số 1
 
Ngư trường đánh cá Bạch Long Vỹ, nơi tàu cá HP-90258.TS gặp nạn. Ảnh: Giang Chinh

Tối 17/3, Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn cho biết 10h30 sáng cùng ngày, tàu cá HP-90258.TS của ngư dân Hải Phòng đang hoạt động cách đảo Bạch Long Vỹ 37 hải lý về hướng Tây Nam thì bất ngờ bị chìm, khiến 5 ngư dân trên tàu rơi xuống biển.
 
Theo ông Vũ Văn Cự, Trưởng liên tập đoàn nghề cá Nam Triệu (xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên), chủ tàu cá gặp nạn là ông Nguyễn Đức Cường. Thời điểm bị chìm, trên tàu có ông Cường và 4 thuyền viên, 3 người quê Thanh Hóa. Sau nhiều giờ trôi dạt trên biển, ông Cường và một thuyền viên đã được cứu vớt, 3 thuyền viên còn lại đang mất tích.
 
Văn phòng Ủy ban quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đã thông báo cho cơ quan chức năng của thành phố Hải Phòng điều động các phương tiện, lực lượng tham gia cùng tàu SAR 273 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải, tàu biên phòng, hải quân, cảnh sát biển, tàu của các ngư dân đang hoạt động gần khu vực tàu cá gặp nạn để tham gia tìm kiếm các nạn nhân.
 
Giang Chinh
 

Theo VnExpress.net

Tag: Hải Phòng, tàu cá, ngư dân, tàu cá bị chìm, thuyền viên,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất