Đời Sống » Tin tức

Clip mưa đá xuất hiện ở Hà Nội

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
17:54 - 21/04/2017

Chiều nay 21/4, một trận mưa giông kèm theo mưa đá đã xảy ra trên địa bàn thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Clip được một người dân trên địa bàn thị xã Sơn Tây ghi lại. Theo đó trận mưa đá kéo dài khoảng 15 phút với kích thước hạt mưa đá khá to.
 
 
Video: Nguyễn Thương
 
Theo tin từ trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều nay (21/04): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc. 
 
Dự báo: Chiều tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng tới các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. 
 
Hình ảnh: Clip mưa đá xuất hiện ở Hà Nội số 1
 
 
Hình ảnh của trận mưa đá chiều nay 21/4 tại Sơn Tây

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió trong đất liền chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1-2. Từ đêm nay các tỉnh miền Bắc trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 19-220C, vùng núi 16-190C. 

Khu vực Hà Nội: Đêm nay và sáng sớm mai (22/04) có mưa rào và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Từ đêm nay trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất 20-22oC. 

Từ đêm nay ở Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao từ 2 -3m; biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
 
H.G
 

Theo Seatimes

Tag: Hà nội, mưa đá ở Hà Nội, thị xã Sơn Tây, mưa đá ở Sơn Tây,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất