Đời Sống » Tin tức

Cô dâu bị lu mờ vì phù dâu quá gợi cảm

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
17:39 - 13/04/2017

Có lẽ cô dâu trẻ này sẽ phải 'ôm hận thiên thu' vì đã trót mời cô bạn thân xinh đẹp và gợi cảm làm phù dâu trong đám cưới của mình.

Bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành người xinh đẹp, là nhân vật chính nổi bật nhất trong đám cưới của chính mình. Tuy nhiên mới đây, một cô dâu người Trung Quốc đã phải chịu cảnh khóc dở mếu dở khi bị "dìm" không thương tiếc ngay trong ngày trọng đại của cuộc đời. Tất cả nguyên do cũng chỉ bởi vì cô bạn thân trong vai phù dâu đã trở thành tâm điểm chú ý.
 
Hình ảnh: Cô dâu bị lu mờ vì phù dâu quá gợi cảm số 1
 
Hình ảnh: Cô dâu bị lu mờ vì phù dâu quá gợi cảm số 2
 
Hình ảnh: Cô dâu bị lu mờ vì phù dâu quá gợi cảm số 3

Hình ảnh gợi cảm của phù dâu trở thành tâm điểm chú ý

Xuất hiện bên cạnh cô dâu trong bộ váy trắng chèn ép bộ ngực khủng quá đỗi gợi cảm, hai nàng phù dâu bỗng chốc thu hút sự chú ý của toàn bộ quan khách hai họ Ngay cả những tấm hình chụp cưới, mọi người cũng dễ dàng nhận thấy các ống kính máy ảnh chỉ chăm chăm "lấy nét" vào hai nàng phù dâu. 
 
Hình ảnh: Cô dâu bị lu mờ vì phù dâu quá gợi cảm số 4

Cô dâu bị lu mờ trước sự gợi cảm của hai phù dâu

Bên cạnh đó, cũng có không ít người lên tiếng trách móc cô phù dâu đã lựa chọn trang phục không phù hợp với hoàn cảnh: "Đáng lẽ ra cô ấy nên tìm cách che bớt vòng 1 đi để đỡ phải nổi bật thế chứ!", "Mặc cái bộ váy như thế kia thì là cố tình làm lu mờ hết cả cô dâu rồi.", "Tại sao lại khoe khoang nhan sắc để cướp hết tất cả ống kính của bạn mình như thế nhỉ?"...
 
Sau khi loạt hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra thông cảm với cô dâu và tự rút ra bài học cho mình, đó là trong ngày cưới, tuyệt đối không nên mời bạn bè nổi bật hơn mình làm phù dâu, phù rể.

 
Phong Vũ
 

Clip: Bác sĩ gốc Việt bị kéo lê ra khỏi máy bay

 
 
 

Theo Seatimes

Tag: đám cưới, cô dâu, phủ đầu, chú rể, Trung Quốc,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất