Tin Tức » Trong nước

Cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup: Chắp cánh ước mơ cho giới trẻ

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
09:04 - 20/04/2017

4 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất Cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm Chung Kết Break Out được tổ chức vào 19h00, Chủ Nhật (23/4) tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội).

Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup là cuộc thi về ý tưởng và dự án khởi nghiệp dành cho sinh viên và giới trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên tới trên 100.000.000 đồng do Liên Chi Đoàn - Liên Chi Hội Đầu Tư thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Mặc dù đây mới là năm thứ hai tổ chức nhưng cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup đã thu hút được rất đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn địa bàn Hà Nội.

Trải qua 3 vòng thi đầy gay cấn và cam go, 4 đội thi bản lĩnh nhất cùng với 4 dự án : Etadi – Ứng dụng mạng xã hội giao thông; Sambee – Xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng cây xanh Hạnh phúc; Sbee – Tổ nuôi ong thông minh và VietRecipes: Dịch vụ du lịch trải nghiệm ẩm thực Việt Nam cho khách ngoại quốc sẽ cùng tham gia so tài trong đêm Chung Kết Break Out.

Hình ảnh: Cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup: Chắp cánh ước mơ cho giới trẻ số 1

4 dự án lọt vào Đêm chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2017

Đồng hành cùng với 4 đội thi trong đêm chung kết không thể thiếu sự góp mặt của các Giám khảo chuyên môn đều là những gương mặt đã rất thành đạt và giàu kinh nghiệm: Chị Đỗ Thị Tú Anh – Phó giám đốc trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia; Anh Trịnh Minh Giang – CEO - Tổng giám đốc Công ty VMCG; Anh Lưu Hải Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dự án Công nghệ Nhật Hải; Thầy Phạm Văn Hùng – PGS, TS, Trưởng khoa Đầu tư Đại học Kinh tế Quốc dân và ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng biên tập báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Hình ảnh: Cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup: Chắp cánh ước mơ cho giới trẻ số 2

Ban giám khảo của Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup

Đến với đêm chung kết Break Out các bạn trẻ không chỉ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức qua các phần dự thi của các đội và từ ban giám khảo giàu kinh nghiệm mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức và các đội thi với giá trị lên tới 2 triệu đồng và đặt câu hỏi phản biện trực tiếp với các dự án xuất sắc.
 
PV
 

Theo Seatimes

Tag: sinh viên, khởi nghiệp, Startup, Cuộc thi Khởi nghiệp,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất