Futsal

Danh sách ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2018

Ads Bị tai biến, bác sỹ chào thua, bỗng sống lại nhờ lọ thuốc bí truyền thời Lê
Ads Thuốc đông y An cung trúc hoàn có tác dụng như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
14:25 - 30/12/2017

Futsal Việt Nam bắt đầu guồng quay mới trong năm 2018, khi thầy trò HLV Miguel Rodrigo sẽ hội quân để chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á diễn ra ở Đài Loan.

Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân từ đầu tháng 1, tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, TP.HCM. Vào ngày 24/1/2018, thầy trò ông Miguel Rodrigo sẽ lên đường sang Nhật tập huấn. Tại đất nước mặt trời mọc, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với 2 CLB của Nhật Bản trước khi lên đường sang Đài Loan vào ngày 30/1/2018 để dự VCK châu Á 2018 vào đầu tháng 2.
 
Với việc đoạt nhiều thành tích trong năm 2017, nên chẳng quá bất ngờ khi Thái Sơn Nam chiếm số lượng đông đảo nhất trong đợt tập trung lần này, với 13 cái tên. Sanatech Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, HPN Đại học Gia Định cùng đóng góp hai cầu thủ. Còn Hoàng Thư Đà Nẵng chỉ có một mình Nguyễn Anh Duy được triệu tập.
 
Theo kết quả phân loại hạt giống lần này, ĐT Futsal Việt Nam nằm ở nhóm 2 cùng các đội Kyrgyzstan, Nhật Bản, Iraq. Những lá thăm may mắn, đưa thầy trò HLV Miguel Rodrigo nằm tại bảng A của VCK Futsal châu Á 2018 và chạm trán với ba cái tên khác gồm Bahrain, Malaysia và chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa.
 
Giải Futsal châu Á 2018 diễn ra từ ngày 1/2 đến 11/2/2018. 16 đội bóng được chia làm bốn bảng, các đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào tứ kết. Ở vòng bảng, các đội tuyển được xếp hạng theo điểm (3 điểm cho 1 trận thắng, 1 điểm cho 1 trận hòa, 0 điểm cho 1 trận thua), trong trường hợp các đội bằng điểm nhau, kết quả đối đầu giữa hai đội sẽ được tính tới, sau đó mới xét thêm hiệu số bàn thắng bại.

Danh sách ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2018

Hình ảnh: Danh sách ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2018 số 1
 

Theo Seatimes

Tag: ĐT futsal Việt Nam, futsal Viet Nam, Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, trần anh tú, bầu Tú,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất