Đời Sống » Tin tức

‘Dạo phố’ bằng xe buýt để trộm xe máy

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
15:00 - 16/03/2017

Thủ đoạn của Thắng là bắt xe buýt đi dọc các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Khi thấy xe máy vắng chủ để dọc đường, tên này liền xuống xe buýt, dùng vam phá khoá trộm xe.

Ngày 16/3, thông tin từ Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hoá cho biết, đơn vị này vừa bắt một đối tượng trộm cắp xe máy chuyên nghiệp, thu giữ hơn 30 xe, là tang vật của vụ án.
 
Trước đó, khoảng 20h ngày 12/3, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hoá đã bắt giữ Bùi Chiến Thắng (SN 1987), trú xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá, khi đối tượng này đang thực hiện hành vi trộm cắp xe máy.
 
Hình ảnh: ‘Dạo phố’ bằng xe buýt để trộm xe máy số 1

Những xe máy Thắng trộm cắp được là tang vật đưa về trụ sở công an.

Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận, thời gian qua, hắn đã trộm cắp hơn 30 xe máy trên địa bàn thành phố và các huyện lân cận.
 
Thủ đoạn của Thắng là bắt xe buýt đi dọc các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Khi thấy xe máy vắng chủ để dọc đường, tên này liền xuống xe buýt, dùng vam phá khoá lấy trộm xe.
 
Tiếp đó, Thắng mang những chiếc xe trộm được đi tiêu thụ ở nhiều nơi, tại các cửa hàng mua, bán xe máy cũ.
Căn cứ vào lời khai của Thắng, Công an TP Thanh Hoá đã tiến hành khám xét một cửa hàng mua, bán xe máy cũ ở xã Xuân Tiến, huyện Thọ Xuân – nơi Thắng chuyên tiêu thụ xe máy.
 
Tại đây, công an phát hiện và thu giữ hơn 30 xe, nhiều động cơ xe máy đã bị tháo rời để lắp ráp, hoán đổi cho nhau, nhằm thay đổi hình dáng của xe và đánh lạc hướng cơ quan chức năng.
 
Vụ việc đang được Công an TP Thanh Hoá tiếp tục điều tra mở rộng.
 
Thiên Vân
 

Theo Người đưa tin

Tag: Thanh Hóa, trộm cắp xe máy, trộm cắp, xe buyt, trộm xe máy,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất