Thể thao » Tổng hợp

Điểm tin tối 10/1: Nhà vô địch AFF Cup mong được giảm án, TP.HCM trình đề án đăng cai SEA Games 31

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
20:24 - 10/01/2018

Nhà vô địch AFF Cup muốn được giảm án, Than Quảng Ninh xuống biển "luyện công", TP.HCM trình đề án đăng cai SEA Games 31 và các tin tức khác tối 10/1.

TP.HCM trình đề án đăng cai SEA Games 31

UBND TP.HCM vừa trình Thủ tướng và Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đề án đăng cai Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 năm 2021. Theo đó, việc tổ chức SEA Games 31 sẽ trên tinh thần tận dụng tối đa cơ sở vật chất hiện có, sửa chữa, nâng cấp các công trình thể thao đáp ứng các yêu cầu của đại hội, hạn chế đối đa sử dụng ngân sách nhà nước để xây dựng các công trình thể thao. Tổng kinh phí dự kiến hơn 15.600 tỉ đồng, bao gồm kinh phí đền bù giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho toàn Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc (180,731ha), kinh phí chi trực tiếp để đăng cai SEA Games 31.
Hình ảnh: Điểm tin tối 10/1: Nhà vô địch AFF Cup mong được giảm án, TP.HCM trình đề án đăng cai SEA Games 31 số 1

Than Quảng Ninh xuống biển "luyện công"

Dù khí hậu của miền Bắc lúc này khá lạnh, tuy nhiên thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn đưa nhau ra bãi biển Trà Cổ - Quảng Ninh để tập thể lực. Bất chấp thời tiết không ủng hộ nhưng đội bóng đất Mỏ vẫn duy trì sinh hoạt để nâng cao tinh thần trước mùa giải. Hiện tại lực lượng của đội bóng đất Mỏ đang khá mỏng, khi 3 trụ cột là Vũ Minh Tuấn, Bùi Văn Hiếu, Minh Tùng đầu quân cho FLC Thanh Hoá, trong khi đó lớp trẻ kế cận cũng không thực sự đủ mạnh. HLV Phan Thanh Hùng đang nỗ lực để tìm kiếm những cầu thủ nội và ngoại binh chất lượng cho mùa giải mới 2018.

Quang Thanh mong muốn được VFF giảm án

Quang Thanh được xác định là nhân tố chủ chốt cho sự cố đáng xấu hổ trên sân Thống Nhất dẫn đến án phạt cấm thi đấu 2 năm. Cầu thủ này đã chấp nhận nghỉ V.League 2017 và cho biết: “Tôi mong chờ vào VFF sẽ xem xét giảm án cho tôi có thể thi đấu ở mùa giải năm nay. Bởi ở độ tuổi của tôi, nếu nghỉ thêm một năm nữa thì xem như sự nghiệp chấm dứt. Bản thân tôi đã nhận lỗi và cảm thấy áy náy suốt 1 năm qua. Hy vọng những đóng góp của tôi cho bóng đá Việt Nam trong quá khứ sẽ được xem xét”.
Hình ảnh: Điểm tin tối 10/1: Nhà vô địch AFF Cup mong được giảm án, TP.HCM trình đề án đăng cai SEA Games 31 số 2

Terry học phương pháp của Mourinho

Cựu cầu thủ Chelsea cho biết, anh đã học hỏi nhiều từ ông thầy cũ trong hơn 5 năm làm việc cùng nhau. "Sau một vài buổi tập, tôi đi ra và ghi chép lại những điều quan trọng và bắt đầu chú ý tới những gì Mourinho nói trong các cuộc họp chiến thuật, trước, trong và sau trận", John Terry chia sẻ. "Mọi người nhìn tôi như không hiểu tại sao, nhưng tôi bị kích thích bởi những việc ấy".
 

Theo Seatimes

Tag: Than Quang Ninh, HLV Phan Thanh Hùng, Vũ Minh Tuấn, flc thanh hóa, nhà vô địch aff cup, TP.HCM,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất