Giải trí

Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu Thế giới 2017

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
22:25 - 14/11/2017

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã bất ngờ khi vươn lên xếp thứ 1 trong bảng xếp hạng bình chọn với số phiếu 23,86%.

Đỗ Mỹ Linh đã có màn “đua” top ngoạn mục khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua. Hiện tại Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%.
 
Cuộc đua bình chọn các nước chắc chắn sẽ còn nhiều gay cấn và bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa ở chặng nước rút các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với Ban giám khảo nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày sắp tới.
 
Hình ảnh: Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu Thế giới 2017 số 1

Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu thế giới 2017

Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top Model, Dances of the world… thì còn 1 phần thi của Đỗ Mỹ Linh mà BTC chưa công bố là “Head to head challenge – Thử thách đối đầu”. Trên kênh youtube của cuộc thi phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Đỗ Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18.

Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu này thì thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người giành tấm vé vào thẳng đêm chung kết. Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng kết quả vừa đạt được, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hi vọng rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiến xa ở Hoa hậu Thế giới năm nay.
 
Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ diễn ra Trung Quốc vào ngày 18/11.
 
TH
 

Theo Seatimes

Tag: Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu, hoa hậu thế giới 2017, sao Việt,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất