Đời Sống » Tin tức

Đón gió mùa đông bắc, Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
15:33 - 21/04/2017

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều và đêm nay 21/4 ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo tin từ trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng nay 21/04: Không khí lạnh đã tiến sát đến các tỉnh biên giới phía Bắc nước ta.
 
Dự báo: Trưa và chiều nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng tới các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
 
Hình ảnh: Đón gió mùa đông bắc, Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông số 1
 
Đón gió mùa đông bắc, Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông - Ảnh minh họa
 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều và đêm nay ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1. Từ đêm nay các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 19-22oC, vùng núi 16-190C.

Khu vực Hà Nội: Từ chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Từ đêm nay trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất 20-22oC.

Từ đêm nay ở Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động.
 
Hoàng Giang
 
 
 

Theo Seatimes

Tag: dự báo thời tiết hôm nay, Dự báo thời tiết, dự báo thời tiết hà nội, dự báo thời tiết hàng ngày, dự báo thời tiết 21/4, dự báo thời tiết hôm nay 21/4,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất