Thể thao » Bóng đá Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam dùng 'vũ khí' gì đấu Hàn Quốc?

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
02:06 - 13/04/2018

HLV Mai Đức Chung tiết lộ vũ khí mà các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam sử dụng trong trận đấu cuối cùng ở bảng B tại VCK Asian Cup nữ 2018 gặp Hàn Quốc.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ ở buổi họp báo trước trận “Đội tuyển Việt Nam chúng tôi đã có thi đấu và đều thua cả 2 trận, còn một trận nữa với cả Hàn Quốc thôi. Để đảm bảo giải được thành công, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu ở trận cuối cùng này. Chúng tôi rơi vào một bảng rất mạnh gồm Hàn Quốc, Australia và đội Nhật, mặc dù chúng tôi có lực lượng yếu hơn, nhưng chúng tôi cố gắng từng trận một chứ không phải chúng tôi buông xuôi trong trận đấu cuối cùng này.
 
Đội Hàn Quốc cũng là một đội rất mạnh, chúng tôi đánh giá rất cao đội Hàn Quốc ở bảng này. Đối với đội tuyển nữ Việt Nam chúng tôi thì đầu óc, tinh thần rất thoải mái thôi. Chúng tôi đã thua 2 trận rồi, còn trận cuối cùng chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức mình, có bao nhiêu sức thì chúng tôi sẽ cố gắng bấy nhiêu, để làm thế nào cho giải thành công. Qua đây chúng tôi sẽ học tập và rút kinh nghiệm để chuẩn bị cho AFF Cup tới đây".
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam dùng 'vũ khí' gì đấu Hàn Quốc? số 1

HLV Mai Đức Chung tiết lộ vũ khí của ĐT nữ Việt Nam để đấu Hàn Quốc

Ông Chung cho biết các cầu thủ đang có tâm lý thoải mái, và sẽ vào sẽ sử dụng vũ khí tinh thần để đấu Hàn Quốc "Nếu so sánh, rõ ràng đội tuyển Việt Nam chúng tôi thấp hơn rất nhiều. Chúng tôi cố gắng động viên tinh thần các vận động viên thôi, hãy tập trung vào trận đấu và cố gắng đá hết sức mình vì chúng tôi không có mục tiêu gì, áp lực gì lớn lắm. Chính vì thế về đầu óc chúng tôi cũng thoải mái và tập trung vào trận đấu cuối cùng, làm sao để thi đấu thật tốt.
 
Chúng tôi có thể thua kém về trình độ, về kỹ chiến thuật, nhưng về tinh thần chúng tôi sẽ cố gắng làm thế nào thi đấu thật tốt. Trong 2 trận đấu vừa rồi, chúng tôi cũng đã có một số tình huống thi đấu rất tốt trước Nhật Bản và Australia, chúng tôi cũng đã có sự tự tin hơn dần dần trong từng trận đấu một".
 
ĐT nữ Việt Nam bước vào trận đấu cuối cùng ở bảng B VCK Asian Cup nữ 2018 vào lúc 20h45 (giờ Việt Nam) ngày 13/4 gặp Hàn Quốc. Nếu thắng, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ xếp thứ ba bảng B, đồng nghĩa với việc được tham dự trận play off, để giành vé đến World Cup.
 

Theo Seatimes

Tag: ĐT nữ Việt Nam, Bóng đá nữ, bóng đá nữ việt nam, HLV Mai Đức Chung, đt nữ việt nam chinh phục world cup, VCK Asian Cup nữ 2018,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất