Thể thao » Bóng đá Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam lỡ hẹn World Cup, HLV Mai Đức Chung nói gì?

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
02:34 - 14/04/2018

Nhận thất bại 0-4 trước đối thủ mạnh Hàn Quốc ở trận cuối cùng vòng bảng VCK Asian Cup nữ 2018, ĐT nữ Việt Nam chính thức lỡ hẹn với World Cup.

Không thể giành vé dự World Cup, HLV Mai Đức Chung chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu với Hàn Quốc “Trận đấu ngày hôm nay, hiệp 1 Việt Nam đá rất tốt. Không tính về tỉ số thì trong các tình huống Việt Nam đá tốt hơn và có nhiều tình huống có thể ghi bàn, trong đó có 3 cơ hội rõ nét nhưng chúng ta không tận dụng được.
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam lỡ hẹn World Cup, HLV Mai Đức Chung nói gì? số 1

HLV Mai Đức Chung không thể giúp ĐT nữ Việt Nam giành vé dự World Cup

Sang hiệp 2 chúng ta sức cũng xuống, nhưng không phải là chúng ta không có cơ hội. Thua 0-4 cũng là do nhiều sai lầm của hàng hậu vệ và thủ môn, không bắt người mà hầu như đứng tại chỗ để người ta một mình một bóng. Một số pha xử lý của thủ môn cũng không tốt. Nhưng cũng phải nói là tinh thần chúng ta rất tốt mặc dù đá với đội Hàn Quốc có trình độ, thể hình, thể lực hơn chúng ta. Chỉ có sai sót về vấn đề chuyên môn".
 
Ông Chung cũng nói về mục tiêu phía trước của ĐT nữ Việt Nam "Thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục đá AFF Cup vào tháng 7. Sau lượt đi giải vô địch quốc gia diễn ra tại Hà Nam, chúng tôi cũng sẽ tập trung ngay lại đội và tiếp tục tập luyện. Tôi nghĩ ở khu vực Đông Nam Á vừa tầm với mình hơn là Châu Á, nên chúng tôi cũng sẽ cố gắng phấn đầu đạt thành tích tốt hơn.
 
Tới đây chúng tôi cũng sẽ có sự thay đổi về nhân sự, chúng tôi sẽ đi tuyển trọn ở lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia, chúng ta phải có những gương mặt mới, tất nhiên là sẽ không nhiều, để đào tạo trẻ và chuẩn bị cho những năm sau nữa”.

Highlights Asian Cup nữ 2018: ĐT nữ Việt Nam 0-4 ĐT nữ Hàn Quốc

 

Theo Seatimes

Tag: ĐT nữ Việt Nam, Bóng đá nữ, bóng đá nữ việt nam, HLV Mai Đức Chung, đt nữ việt nam chinh phục world cup, VCK Asian Cup nữ 2018,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất