Đời Sống » Tin tức

Dùng máy sấy tóc để là quần áo, tại sao không?

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
09:10 - 03/04/2017

Máy sấy tóc là vật dụng quen thuộc trong gia đình nhưng rất ít người biết được ngoài tác dụng sấy khô mái tóc chúng còn có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống.

Dùng làm máy bơm:

Trong khi nhà không có chiếc bơm hơi như bình thường mà đệm hơi nhà bạn bị hỏng thì hãy dùng máy sấy tóc làm chiếc máy bơm tạm thời nhé, cũng rất hữu ích đấy. Bạn chỉ cần dùng một chiếc phễu tự làm bằng cách cắt đầu một chai nhựa ra sau đó nối đầu bơm của đệm vào máy sấy bằng chiếc phễu tự tạo đó và bật máy sấy là chiếc đệm sẽ được bơm hơi vào.
 
Hình ảnh: Dùng máy sấy tóc để là quần áo, tại sao không? số 1

Máy sấy tóc có nhiều công dụng khiến bạn không ngờ tới. Ảnh minh họa


Dùng để xóa vết màu sáp trên tường:

Nếu nhà ai có trẻ nhỏ thì việc tường nhà luôn có màu vẽ sáp là chuyện thường thấy, để giải quyết vấn đề này bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm sạch những vết bút màu này. Bạn chỉ cần bật chế độ nóng rồi sấy vào chỗ có vết bút sáp khi màu nóng chảy dùng khăn sạch lau là được.

Dùng để làm sạch vết nến:

Những khi thắp nến bị chảy phần nhựa ra đồ dùng dạng vải khó làm sạch bạn hãy dùng máy sấy tóc xì vào chỗ nến bị chảy ra đó và lau đi một cách dễ dàng.

Dùng để là phẳng quần áo:

Nếu bỗng nhiên chếc bàn là của bạn bị hỏng mà bạn đang cần là quần áo gấp thì đây là lúc dùng đến chiếc máy sấy rồi đấy. Bạn treo quần áo cần là lên móc cho chiều thẳng xuống sau đó xịt chút nước lên bề mặt rồi sấy, trong lúc sấy bạn có thể dùng tay kéo căng quần áo để hiệu quả đạt được tốt hơn.

Với những mẹo sử dụng máy sấy trong cuộc sống ít người biết như trên bạn có thể áp dụng dễ dàng để giải quyết nhiều vấn đề rắc rối thường thấy một cách dễ dàng, biết thêm những mẹo này sẽ giúp cuộc sống của bạn thảnh thơi hơn nhiều đấy. Chúc bạn thành công!
 
TH
 

Video: Gái trẻ tập gym khoe thân hình nóng bỏng vạn người mê

 

Theo Seatimes

Tag: mẹo hay, mẹo vặt, máy sấy tóc, ,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất