Ngay trận ra quân gặp U20 Futsal Tajikistan, các học trò của HLV Hector đã có được chiến thắng kịch tính với tỷ số chung cuộc 4-2, qua đó tạo lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở VCK Giải U20 Futsal Châu Á 2017. Các bàn thắng của U20 Futsal được ghi do công của Văn Nguyên (3), Ngọc Lân (5), Quang Vinh (30) và Tuấn Thành (36).
Có được 3 điểm để tạo động lực ở các vòng đấu tiếp theo nhưng U20 Futsal Việt Nam không thể yên tâm khi mất đi Châu Đoàn Phát. Cầu thủ này bị chấn thương vùng cổ chân trong một pha tranh chấp và phải tới bệnh viện khẩn cấp.
Châu Đoàn Phát chấn thương phải rời sân
Theo đánh giá của các bác sĩ, Đoàn Phát bị thương nhẹ và nghỉ ngơi khoảng một tuần. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chắc chắn U20 Futsal Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của anh trong cuộc gặp gỡ U20 Futsal Indonesia diễn ra vào 15h00 ngày mai 18/5.
Video: U20 Futsal Việt Nam 4-2 U20 Futsal Tajikistan
Theo Seatimes