Thể thao » Bóng đá Việt Nam

HAGL lên tiếng quanh việc 'chiêu mộ' bạn của tân HLV ĐT Việt Nam

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
10:55 - 13/10/2017

BLĐ HAGL vừa khẳng định họ không mong chờ hay tính toán việc quân của mình sẽ có lợi mỗi khi các ĐTQG tập trung khi mời bạn thân của tân HLV ĐT Việt Nam Park Hang-seo về phố núi.

Những ngày gần đây, dư luận trong nước đang đưa lời qua lại về việc cầu thủ HAGL sẽ có lợi thế nhất định trong thời gian tới ở cấp độ ĐTQG sau khi BLĐ đội bóng này mời ông Chung Hae Seong, bạn thân của tân HLV trưởng đội tuyển Park Hang Seo về làm giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên phía đội chủ sân Pleiku cũng đã lâp tức đưa quan điểm trái chiều.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định: “Với định hướng, tầm nhìn chiến lược của CLB là đầu tư lâu dài, phát triển bền vững, cống hiến cho sự phát triển bóng đá quốc gia, nên việc mời một HLV có chất lượng chuyên môn giỏi giúp đội chơi tốt hơn nằm trong kế hoạch của CLB. Với sự hỗ trợ, đồng hành của nhà tài trợ VPMILK, việc tìm kiếm này đã được chúng tôi tiến hành từ lâu thông qua các nguồn HLV trong nước và quốc tế nhưng chỉ mới đạt được thoả thuận chính thức với HLV Chung".

Ông Tấn Anh nhấn mạnh: "Ông Chung Hae Seong và Park Hang-seo là hai HLV chuyên nghiệp, mỗi người đều gánh trách nhiệm và áp lực rất nặng nề. ĐTQG Việt Nam là danh dự của một dân tộc không phải câu chuyện cá nhân của riêng ai. Nếu HAGL chơi tốt, nhiều cá nhân xuất sắc được gọi đó là chuyện bình thường, ngược lại các cầu thủ HAGL có phong độ không tốt làm sao được gọi lên đội tuyển.
 
Hình ảnh: HAGL lên tiếng quanh việc 'chiêu mộ' bạn của tân HLV ĐT Việt Nam số 1
 
Trong lịch sử gần 20 năm (từ 2001) có mặt trên bản đồ bóng đá Việt Nan, có những năm HAGL không có một tuyển thủ nào đóng góp trong màu áo quốc gia, một vài năm gần đây nhờ công tác đào tạo trẻ tốt, có khá nhiều cầu thủ HAGL được gọi lên U22, U23... Các bạn ấy cũng đã cống hiến hết sức lực của mình đến giờ này vẫn còn dư chấn. Chúng tôi chỉ mong dư luận công tâm đánh giá và hãy theo dõi những việc làm của các HLV này rồi có nhận định sau cũng chưa muộn”.

Theo kế hoạch, HLV Chung Hae Seong sẽ tới Việt Nam và ra mắt HAGL vào ngày 17/10. Sau đó 1 ngày, ông sẽ tham gia lễ ký kết hợp đồng được tổ chức tại Tp HCM. Hợp đồng của ông Chung Hae Seong sẽ có hiệu lực từ đầu mùa giải 2018. Trong những vòng đấu cuối của V.League 2017, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn tiếp tục dẫn dắt đội 1, còn ông Chung đóng vai trò một người quan sát. 
 
CHIP
 

Theo Seatimes

Tag: HAGL, tân HLV ĐT Việt Nam Park Hang-seo, Chung Hae Seong, HAGL ký hợp đồng với HLV Hàn Quốc,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất