Thể thao » Futsal

HLV Miguel Rodrigo: 'Các cầu thủ không còn là chính mình'

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
21:40 - 01/11/2017

"Tôi xin lỗi người hâm mộ, thật sự lúc này tôi không biết gì thêm. Thất bại này là sự đau đớn tột cùng của futsal Việt Nam."

Nhận thất bại trước Malaysia với tỉ số 5-1, ĐT Futsal Việt Nam sẽ bước vào trận tranh hạng ba với Myanmar vào ngày 3/11 sắp tới.
 
Đây là một trong những thất bại nặng nề nhất trong vòng 5,6 năm trở lại của Futsal Việt Nam. Phát biểu về trận đấu này, HLV Miguel Rodrigo cho biết: "Tôi không biết nói thêm gì nữa. Thật sự các cầu thủ không còn là chính mình. Họ không chơi futsal, cũng chẳng chơi bóng. Bạn biết đấy, tâm lý là một trong những điểm yếu cố hữu của Futsal Việt Nam trong những năm gần đây."

Hình ảnh: HLV Miguel Rodrigo: 'Các cầu thủ không còn là chính mình' số 1

HLV Miguel Rodrigo

"Tôi rất tôn trọng Philippines nhưng nếu chúng tôi gặp họ trong trận đấu này, chưa chắc gì chúng tôi có thể giành chiến thắng. Trận thua này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của ĐT Việt Nam trong trận tranh hạng ba sắp tới. Tuy nhiên tôi sẽ làm hết sức có thể để cầu thủ có thể phục hồi khâu thể lực lẫn tâm lý trước khi bước vào trận đấu tiếp theo. Là đội bóng chủ nhà, chúng tôi biết mình phải vào tới chung kết nhưng cuối cùng kết quả lại không được như mong muốn. Thông qua đây, tôi xin thay mặt đội tuyển gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Futsal Việt Nam."
 
Trước đó, ĐT Thái Lan đã đánh bại Myanmar trong trận bán kết 1 với tỷ số 8-3. Trận tranh hạng ba giữa ĐTVN và ĐT Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 3/11 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC3 và HTV.
 
NH
 

Theo Seatimes

Tag: ĐT futsal Việt Nam, ĐT Futsal Myanmar, đt futsal thái lan, ĐT Futsal Malaysia, AFF Futsal 2017, AFF HD Bank 2017,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất