Giải trí

Hoa hậu Đại dương viết tâm thư động viên H'Hen Niê

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
10:47 - 10/01/2018

Trong dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh chia sẻ sự bức xúc khi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê bị một số người miệt thị về màu da, nhan sắc.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Ngân Anh gây chú ý khi đăng tải chia sẻ khá dài nhắn gửi tới Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê. Trong đó, Ngân Anh không giấu nổi sự bức xúc khi chứng kiến vô số ý kiến trái chiều lẫn bình luận tiêu cực nhắm tới vẻ ngoài của H'Hen Niê thời gian gần đây.
 
 
Hình ảnh: Hoa hậu Đại dương viết tâm thư động viên H'Hen Niê số 1

Ngân Anh và H'Hen Niê đều nhận được ý kiến trái chiều khi đoạt được vương miện của các cuộc thi nhan sắc lớn.

Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: “Thương mến gửi chị H'Hen Niê. Khi chị vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhiều người chưa từng gặp chị đã lên tiếng chê bai về nhan sắc, mái tóc, làn da,... thậm chí có cả những ngôn từ miệt thị cực kỳ phản cảm”.
 
Dành nhiều lời khen ngợi cho Tân hoa hậu Hoàn vũ 2017, Ngân Anh tâm sự: “Em đã từng có dịp gặp chị và cảm nhận đựơc sự hiền hậu, tinh tế và ở nơi chị có một sức hút rất riêng. Hơn ai hết, em thật sự hiểu và đồng cảm với chị vì chỉ mới vài tháng trứơc đây cũng đã từng ở trong hoàn cảnh như thế. Khi niềm hạnh phúc được chạm đến vương miện còn chưa cảm nhận được, đã phải nhận đủ những lời lẽ chê trách”.
 
Bên cạnh đó, Ngân Anh cũng gay gắt đưa ra quan điểm về việc số đông dư luận thường có những chỉ trích về nhan sắc, chê bai Hoa hậu mỗi khi họ đăng quang. Hoa hậu Đại dương 2017 lên tiếng: “Điều kiện gia đình khá giả thì đặt nghi vấn mua giải, gia đình không có điều kiện nói có đại gia chống lưng, hay chỉ trích hoa hậu được cộng điểm vùng miền. Nếu không thể chê về nhan sắc, họ lại nhắm vào học thức, nào chê nhạt bằng đủ những từ ngữ miệt thị như "chân dài não ngắn", "bình hoa di động".
 
Người đẹp tự hỏi, trên đời này có ai hoàn hảo về tất cả mọi mặt, vừa có vẻ đẹp về ngoại hình lại có trình độ học vấn, có kinh nghiệm, có hiểu biết hay không. Cô cho rằng, khen chê, bình phẩm về bất cứ điều gì là quyền của mỗi người, ngay cả chuyện bình phẩm về hoa hậu. Ngân Anh cho rằng chê và góp ý thẳng thắn về những điều chưa hoàn hảo là điều nên làm để cho họ tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi có những ý kiến miệt thị, xúc phạm người khác nên suy nghĩ việc làm đó có đúng hay không hay có đáng để làm vậy.
 
Cuối cùng, Hoa hậu Đại dương không quên nhắn nhủ Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: “Mạnh mẽ lên chị nhé, sóng gió rồi sẽ qua, mạnh mẽ để những người chê bai bạn sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn”.
 
TH
 

Theo Seatimes

Tag: sao Việt, sao việt hôm nay, Ngân Anh, Hoa hậu Đại Dương, hoa hậu hoàn vũ, H’Hen Niê,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất