Giải trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm osin để trang trải cuộc sống

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
16:05 - 10/01/2018

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây xúc động khi chia sẻ về cuộc sống gia đình khó khăn nhưng là một cô gái có cá tính rất mạnh nên cô quyết vươn lên số phận.

H'Hen Niê là nhân vật nhận được sự quan tâm của cộng đồng và giới truyền thông nhiều nhất trong những ngày hôm nay. Ngoài những chia sẻ hết sức thật lòng về quá khứ cơ cực của bản thân thì những kỷ niệm về các đồng nghiệp khi cô tham gia nghề mẫu cũng được tiết lộ đầy bất ngờ.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm osin để trang trải cuộc sống số 1

H'Hen Niê chính là sự thành công của nỗ lực và cố gắng

Về bản thân H'Hen Niê, mới đây cô có chia sẻ ngắn trên một kênh thông tin về khoảng thời gian đầu mới bước chân lên Sài Gòn học tập. Khi đó, cô còn chưa nói sõi tiếng Việt, nên lựa chọn nghề gia sư - cái nghề mà sinh viên đại học có thể kiếm thêm thu nhập tốt nhất cô cũng không thể làm được. Vốn từ vựng về tiếng Việt chỉ đủ giúp cô giao tiếp vì năm học lớp 8, H'Hen Niê mới có cơ hội tiếp xúc với dân tộc kinh và nói tiếng Việt. Cuộc sống khó khăn thôi thúc bản thân cô cần kiếm thêm việc làm và ô sin chính là công việc giúp cô trang trải trong khoảng thời gian dài.
 
Thế nhưng, vì phải thực tập trong 3 tháng tại ngân hàng nên H'Hen đã phải nghỉ làm công việc giúp việc. Và đây cũng là lúc cô nhận được nhiều sự ủng hộ cho ngã rẽ sang con đường làm nghề người mẫu. Tại môi trường này, H'Hen Niê nhận được sự yêu thương của đồng nghiệp. Một stylist từng nói về H'Hen rằng, cô chỉ có 1 đôi giày duy nhất để đi khắp các sự kiện. Hàng ngày người đẹp cũng chỉ di chuyển bằng xe máy.
 
Brơi K' - một người mẫu nam đồng thời là bạn thân thiết của H'Hen từng tiết lộ cô đã phải mượn 4 triệu đồng để có chi phí tham gia đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê từng làm osin để trang trải cuộc sống số 2

Brơi K' chia sẻ vui đoạn tin nhắn tiết lộ H"Hen Niê phải chật vật tài chính trong cuộc thi

K Brơi cho biết: "Mọi cát-sê từ show diễn, Hen đa phần đều gửi về gia đình. Hen chia sẻ có khá nhiều khó khăn khi phải chuẩn bị thi sắc đẹp nhưng chưa bao giờ Hen bỏ cuộc. Hen là người có tính cách mạnh mẽ, tự lập và rất vui vẻ.
 
Khi Hen thi, Brơi luôn hy vọng vào top 3 là mừng rồi, được nhiều người, nhãn hàng biết đến để cuộc sống của cô ấy ổn định hơn. Với sự cố gắng, tự tin và vẻ đẹp lạ, Hen hoàn toàn xứng đáng làm hoa hậu, không chỉ của đại ngàn, mà còn là của quốc dân. Brơi và Hen quen biết nhau từ trước khi thi Next Top Model chừng 3-4 năm. Cả 2 chúng tôi đều sinh ra từ vùng quê - nơi mà người đồng bào ít tiếp cận với cái tiến bộ, người dân làm nông nên chính vì thế lại có thêm nhiều đồng cảm."
 
TH
 
 
 
 
 

Theo Seatimes

Tag: sao Việt, sao việt hôm nay, H’Hen Niê, hoa hậu hoàn vũ, tân hoa hậu hoàn vũ, ,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất