Đời Sống » Giải trí

Hòa Minzy gửi lời xin lỗi khi 'đùa cợt' chuyện tình cảm của Kai (EXO)

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
13:09 - 18/03/2017

Sau nhận phải sự bất bình từ các fan Kpop về chuyện tình cảm của Kai, Hòa Minzy đã lên tiếng xin lỗi cho hành động của mình.

Mới đây, trên Instagram và trang cá nhân, Hòa Minzy đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Kai (EXO) và cộng đồng fan Kpop vì sự vô ý của mình. Nữ ca sĩ khẳng định tất cả những lời nói khi đó chỉ là đùa vui, không hề có ý nói kháy gì. Thậm chí, lúc ấy cô chưa phải là fan của BTS nên không vì thế mà “đá đểu” Kai.

Cụ thể, vào tháng 4 năm ngoái, cộng đồng fan K-pop “sôi sục” vì việc Kai (thành viên nhóm EXO) công khai hẹn hò với Krystal nhóm F(x) dù vấp phải nhiều sự phản đối của khán giả. Hòa Minzy khi đó trong một đoạn bình luận với Hương Giang Idol đã mang tên của Kai ra đùa giỡn khiến các fan K-pop, nhất là fan của nhóm EXO bất bình.
 
Khi Hương Giang hỏi đùa Hòa Minzy ở lại SM (công ty giải trí lớn ở Hàn Quốc) có bị bắt nạt không thì cô đã trả lời rằng: "Chuyện tình cảm của em ngày càng được mọi người ủng hộ, Kai đối xử với em tốt lắm, xa lánh mọi nữ ca sĩ khác chị ạ, chị có muốn quay trở lại SM thì nói với em, em lên gặp boss chén trà xong chuyện".

Hình ảnh: Hòa Minzy gửi lời xin lỗi khi 'đùa cợt' chuyện tình cảm của Kai (EXO) số 1

Hòa Mizy lên tiếng xin lỗi các nghệ sĩ Hàn Quốc và fan Kpop

Trong khi đó, các fan đều biết người yêu của Kai là cô nàng xinh đẹp Krystal. Việc Hòa Minzy nói Kai xa lánh các nữ ca sĩ khác giống như “tạt một gáo nước lạnh” vào chuyện tình cảm của cặp đôi này. Thêm vào đó, việc bảo rằng một chén trà xong chuyện với ông chủ của SM đã khiến khán giả nổi giận vì giọng điệu có phần kiêu ngạo của nữ ca sĩ.
 
Hình ảnh: Hòa Minzy gửi lời xin lỗi khi 'đùa cợt' chuyện tình cảm của Kai (EXO) số 2

Đây là bài học cho Hòa Minzy

Có thể thấy việc đùa giỡn của Hòa Minzy chỉ mang tính chất vui vẻ đúng như cá tính của nữ ca sĩ, bản thân cô lúc đó cũng không nghĩ sẽ bị phản ứng dữ dội như vậy. Đây là một bài học đối với Hòa Minzy trong việc tự tiện mang tên người khác ra đùa giỡn.

Phong Linh
 
 

Theo Seatimes

Tag: hòa minzy, kai, EXO, Krystal, chuyện tình cảm của Kai, scandal Hòa Minzy,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất