Đời Sống » Tin tức

Hoảng hồn với màn đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
15:24 - 25/04/2017

Mặc cho cô gái trẻ gào khóc, người phụ nữ vẫn không dừng tay xát muối ớt cho đến khi nhiều người ra can ngăn cô gái mới được giải thoát.

Tối qua (24/2), hàng loạt trang diễn đàn và hội nhóm trên mạng xã hội đều thi nhau chia sẻ về một vụ đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch gây 'chấn động'. Trên một fanpage lớn, vụ việc này đã thu hút khoảng 20.000 lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải.
 
>> Xem thêm: Sự thật chưa kể về bài thuốc trị tai biến khiến... 'thần chết cũng chào thua'
 
Hình ảnh: Hoảng hồn với màn đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch số 1

Nhiều người lo ngại với màn đánh ghen man rợ này

Theo nội dung trang diễn đàn đăng tải thì một tài khoản Facebook có tên Đ.P đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn đánh ghen của một phụ nữ. Người phụ nữ trong clip đeo găng tay và xát một thứ gì đó vào vùng kín của tình địch mà theo như chủ nhân bài viết thì đó là muối ớt. Mặc cho cô gái bị đánh ghen (mặc áo cam, quần đùi bò) gào khóc, người phụ nữ đi đánh ghen vẫn không dừng tay chỉ cho đến khi nhiều người ra can ngăn thì cô gái được cho là tình địch mới được giải thoát.
 
Theo dõi màn đánh ghen này nhiều người tỏ ra hả hê và cho là "đáng đời" những kẻ thích ăn sẵn, phá hoại hạnh phúc ra đình người khác. Đây cũng là tình trạng nhức nhối khiến cho các bà vợ nổi cơn tam bành mỗi khi nghĩ đến.
 
Ngoại tình xưa nay không phải là chuyện được cổ xúy, song những màn đánh ghen với hình thức 'man rợ' như thế này càng không nên được cổ xúy. Đó chính là lý do khiến cho rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến bất bình trước sự việc trên.

Ngoài việc xót xa cho cô gái bị đánh ghen thì cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành vi được cho là quá ác độc của người phụ nữ đi đánh ghen. Nhiều người cho rằng thay vì xát muối ớt vào vùng kín tình địch thì người phụ nữ đi đánh ghen nên về nhà dạy dỗ lại chồng mình thì hơn.
 
Phong Vũ
 
 

Theo Seatimes

Tag: tình yêu, gia đình, tình địch, Vợ chồng, đánh ghen, ,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất