Giải trí

Hoàng Thùy phản pháo khi bị chê giọng 'quê' và chưa đủ tầm làm HLV The Face

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
14:47 - 18/04/2017

Trước những ý kiến trái chiều về việc làm huấn luyện viên chương trình The Face Vietnam 2017 - chân dài xứ Thanh quyết định lên tiếng trên trang cá nhân.

BTC The Face 2017 vừa công bố ba HLV năm nay. Theo đó, người mẫu Hoàng Thùy - Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2011" là 1 trong 3 HLV. Sự xuất hiện của cô cũng như Lan Khuê hay Minh Tú tại ghế nóng ngay lập tức vấp phải nhiều tranh cãi do tuổi đời lẫn tuổi nghề còn quá trẻ. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thuỳ là gương mặt thiên về người mẫu catwalk, cô chưa từng trở thành gương mặt đại diện thương hiệu. Đồng thời giọng nói của Hoàng Thuỳ "quê" và không phù hợp với chương trình truyền hình thực tế.
 
Hình ảnh: Hoàng Thùy phản pháo khi bị chê giọng 'quê' và chưa đủ tầm làm HLV The Face số 1

Hoàng Thùy là một trong những người mẫu thành công khi bước ra từ chương trình Người mẫu Việt Nam

Để đáp lại luồng dư luận không hay về mình, Hoàng Thùy đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân về "chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu":
 
"Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu.
 
Thùy xin trả lời rằng:
 
Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm. Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4 ,5 năm trước. Những thương hiệu lớn mà Thùy đã từng và đang làm việc như... và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác.
 
Thứ 2: Khách hàng chọn Thùy chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng Nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu Thế Giới.
 
Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Thùy có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.
 
Cuối cùng, Thùy tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Thùy nghĩ mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn khi nhận xét về người khác. Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn. Thùy cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Thùy".
 
Phong Vũ
 

Video: Hoàng Thùy gợi ý cách tạo dáng cực chất khi chụp ảnh street style

 

Theo Seatimes

Tag: hoàng thùy, người mẫu Hoàng Thùy, the face 2017, gương mặt thương hiệu 2017,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất