Thể thao » Bóng đá Việt Nam

Học trò bị tố đá láo, HLV Miura nói gì?

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
22:33 - 30/04/2018

HLV Miura đã lên tiếng bảo vệ học trò của mình sau khi bị SLNA tố đá láo ở cúp Quốc Gia.

Làm khách SLNA ở vòng 1/8 cúp Quốc Gia, TP HCM đã để chủ nhà 2 lần xuyên thủng mảnh lưới mà không có bàn thắng danh dự. Sau trận đấu đội bóng xứ Nghệ tỏ ra khó chịu và tố cáo các học trò của HLV Miura thi đấu bạo lực. Theo thống kê TP HCM đã có tới 19 pha phạm lỗi, trong đó có pha vào bóng thô bạo của Sầm Ngọc Đức đối với Phan Văn Đức.

Ngay cả Quế Ngọc Hải cũng không giữ được bình tĩnh khi anh chứng kiến người đàn anh Đình Luật thi đấu phi thể thao. Phát biểu sau trận đấu HLV Nguyễn Đức Thắng than thở “Đã trải qua giai đoạn làm cầu thủ nên tôi không thể chấp nhận các pha vào bóng ác ý. TP.HCM bỏ bóng đá người khiến Olaha chảy máu gối hay Văn Đức phải nằm sân đau đớn. Đặc biệt là kết thúc trận đấu, Đình Luật có những lời lẽ khó nghe khiến Ngọc Hải và tôi vô cùng bức xúc”. “Ban tổ chức nên xem xét lại cách thi đấu của TP.HCM. Tôi chưa bao giờ khuyến khích học trò chơi bóng thô bạo và cố tình đi phá nồi cơm của người khác như vậy. Huấn luyện thì cũng phải đặt tiêu chí chơi đẹp lên hàng đầu, vào sân là để chơi bóng”.
 
Hình ảnh: Học trò bị tố đá láo, HLV Miura nói gì? số 1

SLNA khó chịu trước lối đá bạo lực của TP HCM


Trong khi đó HLV Miura lại ra sức bênh vực học trò. “Bóng đá thì phải có tranh chấp. Tôi thấy có nhiều tình huống không cần thiết, nhưng các trọng tài vẫn thổi còi, cho dừng trận đấu. Muốn tới đẳng cấp cao hơn, các cầu thủ Việt Nam phải sẵn sàng trong các tình huống tranh chấp tay đôi”. HLV Miura cũng cho rằng pha vào bóng của Ngọc Đức là không ác ý, anh mắc lỗi vì quá ham bóng.

CP

Theo Seatimes

Tag: HLV Miura, TP HCM, sầm ngọc đức, cúp quốc gia, phan văn đức, Quế Ngọc Hải,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất