Thể thao » Bóng đá Việt Nam

Không có chuyện ĐT nữ phải góp tiền mua thêm phần thường

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
10:27 - 13/10/2017

Trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Ggames 29 vừa lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng các tuyển thủ ĐT nữ Việt Nam phải góp tiền để mua thêm tivi để tặng thành viên của BHL.

ĐT nữ Việt Nam đã gây tiếng vang khi vượt mặt người Thái để giành tấm huy chương vàng SEA Games 29 ở Malaysia. Với chiến tích lẫy lừng này, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã được nhận được số tiền thưởng lớn lên tới hơn 4 tỷ đồng từ VFF, nhà tài trợ và các mạnh thường quân. Tuy nhiên đến lúc này, thầy trò HLV Mai Đức Chung mới nhận được số tiền 1 tỷ đồng từ các nhà tài trợ. Đại diện VFF cho biết số tiền 3 tỷ đồng tiền thưởng cho ĐT nữ Việt Nam đang trong thời gian làm thủ tục giải ngân và sẽ sớm đến tay các cầu thủ.
 
Cùng với những khoản thưởng tiền ấy, một nhà tài trợ đã quyết định tặng 20 chiếc tivi (khoảng 16 triệu đồng/chiếc) và chỉ tặng các tuyển thủ nữ chứ không dành cho các thành viên khác của ĐT nữ Việt Nam. Mới đây xuất hiện thông tin HLV Mai Đức Chung đã đề xuất mỗi tuyển thủ góp khoảng 8 triệu đồng để mua 9 chiếc tivi "tri ân" các thành viên Ban huấn luyện, trợ lý, bác sĩ... Đề xuất này vấp phải sự phản đối từ một số tuyển thủ.
 
Hình ảnh: Không có chuyện ĐT nữ phải góp tiền mua thêm phần thường số 1
 
Ông Dương Vũ Lâm, trưởng đoàn tuyển nữ Việt Nam cũng tỏ ra vô cùng tức giận sau khi hay tin. Vị trưởng đoàn khá "mát tay" của bóng đá Việt Nam cho hay: "Tôi vừa cùng HLV Mai Đức Chung làm nhiệm vụ ở ĐTQG nam nhưng không hề nghe thông tin gì về việc này cả. Theo tôi được biết, HLV Mai Đức Chung cũng không phải người đề xuất học trò phải mua tivi tri ân mình đâu.

Đề xuất này là cực kỳ vô lý. Bởi các tuyển thủ nữ Việt Nam xứng đáng được nhà tài trợ thưởng. Lương của cầu thủ nữ ba cọc ba đồng, không được như các cầu thủ nam nên việc họ được nhà tài trợ thưởng thêm như này cần phải khuyến khích chứ ai lại đi sân si với cầu thủ. Nhất định tôi sẽ kiến nghị để chuyện này không xảy ra, mang tiếng xấu cho cả lãnh đội lẫn Ban huấn luyện..."
 
Bản thân HLV Mai Đức Chung cũng rất bất ngờ về thông tin này. Ông cho biết: "Hoàn toàn không có chuyện tôi đề xuất chuyện này. Tôi không biết gì về việc các cầu thủ góp tiền mua tivi cả. Có lẽ chuyện này cho các cầu thủ tự làm với nhau thôi." Một tuyển thủ nữ khác (giấu tên) cũng tiết lộ đề xuất góp tiền mua tivi kể trên không phải của HLV Mai Đức Chung mà là của một thành viên khác trong BHL ĐT nữ Việt Nam. 
 
CHIP
 

Theo Seatimes

Tag: HLV Mai Đức Chung, ĐT nữ Việt Nam, trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam Dương Vũ Lâm, ĐT nữ phải góp tiền mua TV tặng thầy,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất