Thể thao » Hậu trường

Kỳ Hân bức xúc dư luận, lên tiếng bênh vực mẹ Mạc Hồng Quân

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
13:32 - 15/12/2017

Kết thúc V.League, Mạc Hồng Quân đang đưa mẹ con Cu Tỏi về CH Séc để thăm gia đình. Liên tục bị dư luận săm soi đời tư, Kỳ Hân tỏ ra bức xúc, và cô cũng lần đầu tiên lên tiếng mẹ chân sút Việt kiều về tin đồn bắt Ly kute phá thai ngày trước.

Kỳ Hân có dòng trạng thái rất dài trên trang cá nhân, để đáp trả việc dư luận săm soi, bàn tán về chuyện đời tư. Cô viết "Và sau đây là em xin thưa với các chị, và các bác luôn ah, tụi trẻ con ăn chưa no lo chưa tới thì em không nói làm gì, vì các em còn nhỏ, còn cơm cha áo mẹ, chưa được trải đời... còn các chị và các bác lớn hơn em, đầu 2 thứ tóc, ai cũng đã có con thậm chí đã có cháu rồi ấy, mà các chị còn có cái tính ăn cơm nhà lo chuyện người ta.
 
Rảnh thì ở nhà chăm sóc gia đính đi mấy thím, rảnh quá không có chuyện gì làm thì thiết nghĩ nên đi làm đẹp cho chồng nó không chán mà đi mèo mỡ nha, chả có ông chồng nào thích con vợ ăn ở không đi nhiều chuyện đóng ngó nhà người khác đâu ah, hơn nữa các ông xong thấy xấu hổ đấy ah. Gửi luôn mấy cái thằng đàn ông mồm thối nhé.
 
Các anh chị, các thím và các chú, em bảo này chuyện là gia đình em chưa có động chạm gì đến các anh chị cả ah, và Facebook là trang (cá nhân) của em, đã thuộc về (cá nhân) thì là tường nhà em, em thích đăng ảnh gì là chuyện của em ah. Em đăng ảnh gia đình em mà làm các bác cảm thấy không thoải mái thì xin mời ra chỗ khác chơi ah, chuyện gia đình em không hề liên quan đến các vị đâu ah, và xin các vị đừng có gán ghép tội cho em nhé.
 
- Con em sinh ra, xấu hay đẹp cũng là con em mà, liên quan gì đến gia đình nhà các vị không, con em lỡ mà nó có xấu thì lớn e đập tiền vào cho nó PTTM nên các vị không phải lăn tăn, đằng này em thấy cháu đủ đẹp rồi ah nên không phải lo lắng cho gia đình để làm gì, các với nên lo cho gia đình mình thì hơn nè.
 
- Còn cái chuyện mà em xấu và e PTTM ai cũng biết ah, em đây không hề che dấu mà, nên các vị không phải lôi chuyện đó ra mà nói đâu. Vâng em xấu mà em biết phấn đấu cho mình đẹp hơn mỗi ngày, chứ em không khăng khăng là em không PTTM và em đẹp tự nhiên nè, còn các vị nên nhìn vào gương và soi cho kỹ nhá tìm ra các vị có bao nhiêu cái đẹp, và cái nết đã được đẹp chưa, hay vẫn luôn mang trong mình cái tính sân si đi kiếm chuyện để bà 8, cái miệng xấu xí đi phá gia đình người ta hả.
Hình ảnh: Kỳ Hân bức xúc dư luận, lên tiếng bênh vực mẹ Mạc Hồng Quân số 1

Kỳ Hân bức xúc khi bị dư luận săm soi đời tư

- Chồng em mà anh ấy có đào hoa thì cũng là chồng em mà, các vị ghét anh ấy thì anh ấy vẫn là chồng em chứ không phải chồng hay con rể nhà các vị, đừng nói với em là chồng em nó không có tính người hay là thằng chó này chó nọ, súc vật hay động vật Hihi. Đừng bảo anh ấy không công bằng, hay con thì đứa thương đứa thì không, để đứa này đầy đủ và đứa kia thiệt thòi. Vâng làm quái gì có cơ hội mà nói tiếng vô lương tâm.
 
- Đừng nói như đúng rồi rằng mẹ chồng em ép cô ấy phá thái nhá, bà chẳng bao giờ thất Đức như thế đâu ah, đừng gắn cho bà cái tội quá lớn này, bà mà ác như thế chắc ngày xưa bà đã ép em bỏ cháu nội bà để khỏi phải cưới xin và chịu cơn bão dư luận ầm ầm mà các vị ban cho.
 
- Đừng vào nhà em rồi mang ra so sánh, vì các vị ko phải 1 cái cân đâu mà muốn đo chúng em. Mà cái Cân cũng ko bao giờ đo được lòng người. Hihi thật tức cười khi các vị đòi chửi cho người khác khôn ra, xin lỗi nhé nếu chửi mà khiến người khác khôn thì chắc là các ông chồng hàng ngày muốn chửi các vị lắm ấy ah.
 
- Em đây thật là chỉ đẹp khi cần thiết ah, chứ thời gian em còn phải chăm cho con em ăn, con em mặc ấm còn không đủ nữa là, trời Tây lạnh lắm, em chỉ cần mặc ấm chứ cũng chả cần son phấn chi lắm cho bám hết vào người con trai của em ah.
 
- Em đây không biết mình hạnh phúc được bao lâu, nhưng em trân trọng những phúc giấy này, và đời thì ko ai biết trước được chuyện gì xảy ra".
 
Tranh thủ quãng thời gian V.League kết thúc, Mạc Hồng Quân quyết định đưa Kỳ Hân cung con trai Cu Tỏi về CH Séc để thăm gia đình, nghỉ ngơi, cũng như đón giáng sinh và năm mới.
 

Theo Seatimes

Tag: Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân, mạc hồng quân kỳ hân, mẹ mạc hồng quân, ly kute, mạc hồng quân lý kute,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất