Giải trí

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng kém 8 tuổi trong ngày dạm ngõ

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
10:55 - 15/11/2017

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bày tỏ niềm hạnh phúc đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc trong buổi lễ dạm ngõ của mình.

Ngày 14/11, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh chia sẻ hình ảnh và cảm xúc trong ngày dạm ngõ. Cô và bạn trai doanh nhân đang từng bước thực hiện các nghi thức cưới xin. Vào tháng 12 tới, đám cưới mới chính thức diễn ra.
 
Hình ảnh: Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng kém 8 tuổi trong ngày dạm ngõ số 1
 
Hình ảnh: Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng kém 8 tuổi trong ngày dạm ngõ số 2
 
Với nữ ca sĩ chuyển giới, những cảm xúc trong ngày đặc biệt này không thể diễn tả hết bằng lời. “Mọi thứ đã chính thức bắt đầu, cảm giác hồi hộp đang tăng cao, một niềm vui hạnh phúc ở lồng ngực, thời gian và cảm giác này chắc chắn sẽ in sâu trong ký ức” - cô chia sẻ.
 
Niềm xúc động và hạnh phúc đó được dồn nén sau bao nhiêu ngày tháng đau đớn để được sống với giới tính thật. Lâm Chi Khanh từng chia sẻ, cô phẫu thuật chuyển giới vì muốn sống thật với tình yêu. Cuối cùng sau những mối tình, nữ ca sĩ đã biến ước mơ thành sự thật.
 
Lâm Khánh Chi không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cha mẹ. Cô tiết lộ mình và chồng sắp cưới đã rơi nước mắt khi nghe đấng sinh thành chia sẻ rằng: "Mong sao cho hai đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng".
 
Hình ảnh: Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng kém 8 tuổi trong ngày dạm ngõ số 3
 
Ông xã sắp cưới của Lâm Khánh Chi tên là Trần Phi Hùng, sinh năm 1985, quê ở Nam Định. Hiện tại, anh đang kinh doanh tại TP.HCM và có mối quan hệ yêu đương với giọng ca chuyển giới đã gần một năm.
 
 
 TH
 

Theo Seatimes

Tag: sao Việt, sao việt hôm nay, Lâm Khánh chi, Lâm Chi Khanh, ,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất