Tin Tức » Trong nước

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ ngày 16/8

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
14:27 - 11/08/2018

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hoàn tất quá trinh bảo dưỡng, tư bổ và tiếp tục mở cửa trở lại từ 16/8 tới đây.

Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc tổ chức Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ sau thời gian tạm ngừng để làm công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018 với các cơ quan, đoàn thể, nhân dân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài sẽ được tổ chức trở lại trong ít ngày tới.
 
Hình ảnh: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ ngày 16/8 số 1
Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ mở cửa trở lại từ ngày 16/8 tới đây sau quá trình bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018
 
Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã hoàn thành công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018.

Vì vậy, Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại đây sẽ được tiếp tục tổ chức trở lại từ ngày 16/8 tới đây.
 
 Trước đó, từ ngày 15/6 đến ngày 15/8, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình đã tạm dừng việc mở cửa đón du khách và nhân dân để tiến hành công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018.
 
Trong đó có việc, cải tạo chỉnh trang vườn hoa, cây cảnh; thay thế cây hàng rào, cắt sửa cây xanh; tăng cường chăm sóc hai vườn tre; sơn tường các khu vực; thay thế sửa chữa các thiết bị nhà vệ sinh; bảo dưỡng, sửa chữa, xây mới các công trình cơ sở vật chất phục vụ nhiệm vụ...
 
Cùng với đó là việc duy trì chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, tăng cường chăm sóc cây xanh, cây cảnh, thay thế các cây sinh trưởng, phát triển kém. Việc chỉnh trang sân vườn hàng năm thường được tập trung vào thời gian tu bổ, đây cũng là thời điểm hệ thống cây xanh được tăng cường cắt sửa để điều khiển sinh trưởng tạo tán, khống chế chiều cao và chống gãy đổ trong mùa mưa bão. Việc cắt sửa và chăm bón cây xanh trong khu vực đã tạo được cảnh quan, kiến trúc trên các tuyến phố khu vực Lăng Bác...
 
Hải Sơn

Theo Gia Đình Việt Nam

Tag: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lăng Chủ tịch, Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lăng Bác, thăm lăng Bác,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất