Đời Sống » Tin tức

Lễ hội hoa hồng ở Hà Nội gây thất vọng vì không như quảng cáo

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
15:25 - 03/03/2017

Trong buổi sáng khai mạc, toàn bộ khu vực cổng chào của lễ hội được kết bằng hoa giả. Đặc biệt, ở một số chậu lớn hoa đã héo, rũ, gần tàn.

Sáng ngày 3/3, tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã diễn ra "Lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè" lần đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan, chụp ảnh.
 
Theo lời quảng cáo của BTC, lễ hội hoa hồng Bulgaria sẽ mang đến cho Hà Nội một thiên đường như trong mơ. Toàn bộ đảo Công viên Thống Nhất sẽ trở thành đảo hoa hồng với diện tích lên tới 6.000m2, được trang hoàng lộng lẫy đầy sắc màu từ hơn 300 loài hoa trên khắp thế giới.
 
Đồng thời, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những bụi hoa hồng đẹp nhất với kiến tạo kiểu mái vòm châu Âu cổ kính, những tòa lâu đài hoa hồng tình yêu bên thung lũng Kazanluk…
 
Hình ảnh: Lễ hội hoa hồng ở Hà Nội gây thất vọng vì không như quảng cáo số 1

Hình ảnh trên quảng cáo và thực tế của lễ hội hoa hồng

Hình ảnh: Lễ hội hoa hồng ở Hà Nội gây thất vọng vì không như quảng cáo số 2

Cổng chào được trang trí bằng hoa giả

Tuy nhiên theo ghi nhận, trong buổi sáng khai mạc, toàn bộ khu vực cổng chào của lễ hội được kết bằng hoa giả. Đặc biệt, ở một số chậu lớn hoa đã héo, rũ, gần tàn khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Với giá vé vào cổng là 120k/ người lớn vào ngày thường và 150k vào cuối tuần, lễ hội hoa hồng khiến không ít người thất vọng.
 
Hình ảnh: Lễ hội hoa hồng ở Hà Nội gây thất vọng vì không như quảng cáo số 3

Lễ hội trưng bày khá ít hoa

Được biết, lễ hội kéo dài từ ngày 3/3 đến hết ngày 8/3/2017. Các hoạt động văn hoá như thưởng thức ẩm thực Bulgaria, biểu diễn nghệ thuật đường phố, talk show về hoa hồng và tình yêu, thưởng thức nước hoa từ hoa hồng... đồng thời diễn ra.
 
 
Phong Vũ
 

Video: Cô dâu buộc xích lôi chú rể trên đường

 

Theo Seatimes

Tag: lễ hội, Lễ hội hoa hồng, hoa hồng Bulgaria,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất