Đời Sống » Giải trí

Luật sư yêu cầu cô gái tố Huyền My 'thả thính' thiếu gia phải xin lỗi công khai

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
15:42 - 19/05/2017

Trong ngày hôm nay (19/5), nếu Facebooker có tên T.H không có lời đính chính và xin lỗi công khai, luật sư của Huyền My có thể sẽ khởi kiện vụ việc ra tòa.

Những ngày qua, Facebooker có tên T.H đăng đàn tố cáo Á hậu Huyền My cố tình "thả thính" bạn trai cô khiến dư luận dậy sóng.
 
Hình ảnh: Luật sư yêu cầu cô gái tố Huyền My 'thả thính' thiếu gia phải xin lỗi công khai số 1

Á hậu Huyền My

Trong khi T.H muốn phơi bày con người thật phía sau danh hiệu Á hậu của Huyền My, thì phía gia đình người đẹp cũng đồng thời chính thức bác bỏ mọi cáo buộc. Mẹ ruột Huyền My cho biết đã liên hệ luật sư và cơ quan chức năng, tìm nhiều biện pháp bảo vệ con gái mình.
 
Scandal Huyền My bị tố nhắn tin gạ gẫm người yêu của bạn thân là đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn trong những ngày qua. Vụ việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín và cuộc sống của gia đình Á hậu. Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều qua (18/5), vị luật sư đến cơ sở kinh doanh của cô gái đã tố Á hậu để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.
 
Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Phía luật sư của Huyền My tuyên bố nếu trước 17h ngày hôm nay (19/5), cô gái không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Luật sư không loại từ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan điều tra.
 
Ngay sau cuộc làm việc giữa hai bên, buổi tối cùng ngày những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại. Cụ thể, tất cả status trước đây chỉ đích danh tên Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành ‘em” một cách chung chung. Những bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa cô gái và Huyền My từng được công bố trước đó trên Facebook của cô gái cũng đã được chỉnh sửa. Tên Facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu trong những bức ảnh này đã được xoá đi.
 
Hình ảnh: Luật sư yêu cầu cô gái tố Huyền My 'thả thính' thiếu gia phải xin lỗi công khai số 2
 
Hình ảnh: Luật sư yêu cầu cô gái tố Huyền My 'thả thính' thiếu gia phải xin lỗi công khai số 3

Cô gái 'tố' Huyền My cướp bạn trai phải chỉnh sửa lại status

 
 
Hiện tại, luật sư của Á hậu Việt Nam 2014 cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái có tài khoản mạng T.H để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc theo chiều hướng nào.
 
Về phía Huyền My, ồn ào không đáng có những ngày qua đã khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý và không thể tham gia các sự kiện như dự kiến từ trước.
 
Trước đó, vào ngày 15/5, sự việc một tài khoản mạng có tên T.H đăng đàn tố cáo Á hậu Huyền My cố tình nhắn tin "thả thính" với bạn trai mình đã khiến mạng xã hội dậy sóng.
 
Hình ảnh: Luật sư yêu cầu cô gái tố Huyền My 'thả thính' thiếu gia phải xin lỗi công khai số 4
 
Theo lời cô gái này, khi biết Huyền My và bạn trai mình nhắn tin qua lại trên Facebook, T.H đã lên tiếng nhắc khéo. Khi cảnh cáo không được, T.H quyết định đăng đàn tố cáo Huyền My, đồng thời tung ra loạt tin nhắn giữa cô, Á hậu và bạn trai làm bằng chứng.
 
 
Phong Vũ
 

Theo Seatimes

Tag: sao Việt, sao việt hôm nay, huyền my, á hậu Huyền My,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất