Tin Tức » Trong nước

Màn nhảy ‘Cha cha cha’ của thầy trò xứ Thanh hút triệu lượt xem trên MXH

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
11:58 - 13/01/2018

Clip dài 6 phút ghi cảnh hàng trăm học sinh tiểu học cùng thầy cô ở Thanh Hóa nhảy điệu Cha Cha Cha nhận được sự quan tâm và thích thú của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh hàng trăm em học sinh tiểu học cùng các thầy cô "cháy" trong điệu nhảy Chachacha đầy sôi động trong những ngày trời lạnh.
 
 
Hình ảnh: Màn nhảy ‘Cha cha cha’ của thầy trò xứ Thanh hút triệu lượt xem trên MXH số 1

Thầy và trò trường tiểu học thuộc huyện Mường Lát, Thanh Hóa, nhảy Cha Cha Cha trong giờ thể dục.

Được biết, đây là hoạt động tập thể của thầy trò trường Tiểu học Tam Chung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.
 
Clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người xem, nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, xuýt xoa, đối với hoạt động vui nhộn, thậm chí rất chuyên nghiệp của các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường.
 
Thầy Hoàng Lê Thành, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tam Chung cho biết, video được ghi tại điểm trường chính ở bản Lát gồm 180 học sinh, trong đó có 176 em dân tộc Mông. Các thầy cô giáo cũng tham gia.
 
“Các học sinh khối 1, 2 động tác chưa được đều và điêu luyện nhưng các học sinh khối 4, 5 thì quen hơn và động tác khá khớp khi ghép nhạc. Tuy nhiên tất cả các học sinh đều hào hứng và phấn khởi", thầy Thành chia sẻ.
 
Thầy còn cho biết thêm: "Đây là một trong số các hoạt động thường xuyên của nhà trường và thay đổi theo từng năm. Có năm là nhảy Cha cha cha, năm nhảy múa dân vũ... để tạo không khí vui vẻ cho cả thầy cô và học sinh trong giờ thể dục giữa giờ. Đồng chí Tổng phụ trách Đội phụ trách việc tập cho các giáo viên chủ nhiệm. Sau đó, giáo viên dạy lại cho học sinh từng lớp để tập ghép toàn trường lúc ra chơi giữa giờ".
 
Tổng hợp
 
 
 

Theo Seatimes

Tag: Thanh Hóa, xứ thanh, thầy trò nhảy cha cha cha,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất