Đời Sống » Tin tức

Mẹo vặt với Facebook

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
09:47 - 12/12/2015

Thành thạo các chức năng của Facebook, người dùng tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới này có thể tránh được rắc rối và tận dụng được nhiều tiện ích.

Hình ảnh: Mẹo vặt với Facebook số 1
 
Nếu bạn cảm thấy phiền phức bởi nhận được quá nhiều lời mời chơi game từ bạn bè, bạn có thể chặn các lời mời này bằng 2 cách. Cách 1 là chặn ứng dụng: Trên thanh menu của Facebook, bạn chọn nút mũi tên ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Settings (cài đặt) rồi chọn Blocking (chặn). Khi hiện lên ô Block apps (chặn ứng dụng) thì điền tên của game cần chặn. Cách 2 là tắt thông báo về lời mời chơi game: Trong mục thông báo trên Facebook, bạn bấm nút X ở góc trên. Khi trên màn hình hiện lên các lựa chọn Turn off hay Keep on thì chọn Turn of để tắt thông báo đi. Như vậy, dù vẫn được mời nhưng các thông báo sẽ không hiện lên.
 
Trong nhiều trường hợp người dùng Facebook nhận được những tin nhắn spam do bị một tài khoản lạ đưa vào các nhóm trò chuyện với mục đích như bán sim, kinh doanh bất động sản. Muốn thoát ra, bạn bấm vào vị trí tên nhóm, cùng với danh sách người tham gia trò chuyện sẽ hiện ra các mục tắt thông báo và rời khỏi nhóm.
 
 Xem thêm>>>Facebook tung công cụ xóa sạch kỷ niệm với người yêu cũ
 
Nếu bạn bị thêm vào làm thành viên của một nhóm Facebook và muốn thoát ra, hãy bấm vào nút mũi tên trên ảnh bìa của nhóm rồi chọn tiếp nút tắt thông báo hoặc rời khỏi nhóm. Nếu đó là một nhóm có thông tin hữu ích nhưng bạn không muốn nhận quá nhiều thông báo, bạn không cần rời khỏi nhóm mà chọn chỉ nhận thông báo khi có bài đăng của bạn bè hoặc nhận thông báo của những tin nổi bật trong mục chỉnh sửa cài đặt thông báo.
 
Hiếu Nhung

Video: Đám đông tụ tập xem 2 cô gái hẹn đánh nhau trên Facebook

 

Theo Báo Hànộimới

Tag: mẹo vặt trên facebook, tránh rắc rối trên facebook, ứng dụng mạng xã hội, nguoi dung facebook, facebook, mẹo vặt,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất