Thể thao » Bóng đá quốc tế

Ngoại hạng Anh sẽ có kỳ nghỉ Đông?

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
22:56 - 27/02/2018

Các cầu thủ thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh sẽ có thêm một kỳ nghỉ đông kể từ mùa giải 2019-2020.

Trái với các giải đấu khác, Ngoại hạng anh diễn ra ngay cả các dịp nghỉ lễ hay năm mới. Điều này đã thành thông lệ và NHM cảm thấy thích thú khi được xem bóng đá ngay trong kỳ nghỉ. Thông tin từ xứ sương mù cho biết kể từ mùa giải 2019-2020 giải đấu này sẽ có một kỳ nghỉ đông để giúp các cầu thủ giữ thể lực cũng như tạo doanh thu quảng cáo.
 
Kỳ nghỉ này sẽ diễn ra vào tháng hai và kéo dài khoảng hai tuần, trận đấu thường xuyên diễn ra vào thời gian này, vòng 5 FA Cup sẽ được thi đấu vào giữa tuần chứ không có lịch ‘chắc chân’ vào cuối tuần như thời điểm hiện tại.
 
Hình ảnh: Ngoại hạng Anh sẽ có kỳ nghỉ Đông? số 1

Ngoại hạng anh sẽ có kỳ nghỉ đông?

 
5 trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra trong tuần đầu và ở tuần thứ 2 là 5 trận đấu còn lại. Như vậy, mỗi đội sẽ có ít nhất 13 ngày nghỉ mà không phải thi đấu trận nào. Điều này sẽ giúp nước Anh có cơ hội tại Euro 2020 và sau đó là các kỳ World Cup. Các giải đấu thấp hơn như Championship, League One sẽ không có kỳ nghỉ đông. Tuy nhiên, trận bán kết League Cup vẫn sẽ thi đấu 2 lượt đi và về. Một nguyên nhân nữa mùa giải 2019-2020 là mùa đầu tiên theo chu kỳ ba năm của gói bản quyền Ngoại hạng Anh tính từ mùa 2019-2020 đến 2021-2022.
 
CP (tổng hợp)
 
 
 


Theo Seatimes

Tag: Ngoại hạng anh, kỳ nghỉ đông, Premier League, ,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất