Tin Tức » Trong nước

Người đàn ông sở hữu 'của quý' dài nhất thế giới

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
15:24 - 29/05/2017

Một người đàn ông 26 tuổi đến từ Singapore vừa được một tổ chức ghi nhận kỷ lục thế giới xác nhận trường hợp 'của quý' dài nhất thế giới.

Theo Press Union đưa tin cho biết người đàn ông 26 tuổi người Singapore vừa giành được kỷ lục “có một không hai” này đề nghị chỉ được nêu danh là Daniel nhằm tránh rắc rối. 
 
Các thành viên của tổ chức kỷ lục thế giới đã tiến hành đo "của quý" của Daniel tại nhà riêng của anh ở Bukit Panjang, Singapore, và xác nhận anh là người giữ kỷ lục “của quý” dài nhất thế giới mới.
 
Hình ảnh: Người đàn ông sở hữu 'của quý' dài nhất thế giới số 1
 
Người đàn ông sở hữu 'của quý' dài nhất thế giới - Ảnh minh họa
 
Chia sẻ tại buổi họp báo sau khi được đo đạc, Daniel cho biết anh cảm thấy rất phát khích. “Suốt nhiều năm tôi đã nghiên cứu các phương pháp cũng như các bài tập họ đồn đoán để tăng kích thước dương vật. Và ít tháng trước, tôi đã tìm ra được bí kíp giúp tôi đạt được kết quả”, Daniel chia sẻ, dù không tiết lộ bí kíp đó là gì.
 
Trước đó, kỷ lục này trước đó thuộc về một người đàn ông Mỹ có tên Jonah Falcon, với chiều dài “của quý” lên tới 34cm tại thời điểm kiểm tra vào năm 1999. Từ đó, nhiều đàn ông trên thế giới đã cố gắng phá vỡ kỷ lục này, nhưng họ đều thất bại.
 
Độ dài dương vật của Daniel được công bố là 35,3cm khi đã cương lên hết mức. Độ dài “khủng” này đã giúp Daniel đánh bại "cựu vương" Jonah Falcon.
 
Đây là một kỳ tích đối với chàng trai 26 tuổi, đặc biệt là khi nó không phải lúc nào cũng đạt độ dài như vậy. Theo Daniel cho biết: "Hồi nhỏ, "của quý" của tôi tương đối ngắn. Không giống với những người giữ kỷ lục thế giới trước đây có "của quý" dài là do di truyền, tôi đã phải luyện tập chăm chỉ để đạt được thành tích này".
 
Tuy nhiên, Daniel đã buộc phải đánh đổi một số thứ quan trọng. Một trong số đó là tìm được người bạn gái có thể “chịu đựng” được anh. Daniel chia sẻ bạn gái anh đã phải chia tay với anh. “Tìm được người bạn đời thích hợp chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng tôi hy vọng sẽ có một cô gái có thể "xoay sở" với dương vật của tôi”, Daniel bộc bạch.
 
Hoàng Giang
 

Theo Seatimes

Tag: của quý dài nhất thế giới, của quý, người đàn ông,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất