Tin Tức » Trong nước

Người phụ nữ vừa lái xe, vừa thả hai tay châm thuốc hút 'phì phèo'

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
08:50 - 17/05/2018

Người phụ nữ khá đứng tuổi, buông cả hai tay đang lái xe để châm thuốc hút khiến người chứng kiến không khỏi choáng váng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đang điều khiển xe máy nhưng lại buông cả hai tay để châm điếu thuốc khiến không ít người giật mình, hoảng hốt.
 
 
Theo đó, người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip đã khá đứng tuổi nhưng lại lái xe rất... ngầu. Cô đi với tốc độ khá nhanh và buông cả hai tay. Nhưng chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này thậm chí còn vô cùng bình tĩnh châm thuốc hút khiến những người trong xe ô tô đi bên cạnh cũng phải tỏ ra choáng váng.
 
Hình ảnh: Người phụ nữ vừa lái xe, vừa thả hai tay châm thuốc hút 'phì phèo' số 1
 
Sau khi châm được thuốc hút, người phụ nữ tiếp tục tăng ga vượt hẳn lên trên với tốc độ khá nhanh. Và kết thúc đoạn clip là cú "vào cua" chẳng khác gì những "tay lái lụa".
 
Theo một số cư dân mạng tinh ý nhận ra thì sự việc này diễn ra trên cầu Rạch Miễu, Tiền Giang.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng hành động của người phụ nữ vô cùng nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng đến chính bản thân cô mà còn có thể ảnh hưởng đến những người đang đi xung quanh. Nếu chẳng may xảy ra sự cố chắc chắn sẽ không kịp xử lý. "Cầu Rạch Miễu dốc vậy mà thả hai tay...", bạn L.Đ.D bình luận.
 
Hiện đoạn clip trên vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ.
 
TH
 
 

Theo Seatimes

Tag: giao thông, Ninja đường phố, phu nu, hút thuốc, cầu Rạch Miễu,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất