Đời Sống » Giải trí

Những câu nói dối siêu hài hước trong ngày Cá tháng Tư

Ads Bị tai biến, bác sỹ chào thua, bỗng sống lại nhờ lọ thuốc bí truyền thời Lê
Ads Thuốc đông y An cung trúc hoàn có tác dụng như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
08:50 - 31/03/2017

Cá tháng Tư được biết đến là ngày con người có thể mang lại tiếng cười sảng khoái cho nhau bằng những trò lừa vui nhộn. Dưới đây là những câu nói đùa vui nhộn không bao giờ lỗi thời trong ngày Cá tháng Tư mà chắc chắn 'cá' sẽ cắn câu.

Bạn chưa kéo khóa quần kìa

Bạn sẽ ngay lập tức hoảng hốt mà ngó xuống, hoặc nhẹ nhàng đưa tay túm lấy chiếc khóa quần để kéo lên. Dù có biết chắc hôm nay là ngày Cá tháng tư thì bạn cũng không dám chắc 100% về chiếc khóa quần của mình.
 
Anh yêu em
 
Câu nói này được rất nhiều chàng trai dùng để tỏ tình người phụ nữ mà mình theo đuổi bởi có thể dễ dàng bảo toàn được sĩ diện đàn ông. Nếu như cô nàng tin và cũng nói yêu bạn thật, bạn có được người con gái của mình. Còn nếu cô nàng không đồng ý, bạn sẽ coi như đó là một trò đùa.
 
Hình ảnh: Những câu nói dối siêu hài hước trong ngày Cá tháng Tư số 1
 
 
Em ơi, cúc áo bị tuột kìa
 
Cũng giống như chuyện tuột khóa quần, các cô gái cực kì sợ điều này. Sẽ ngay lập tức nhìn xuống và lấy tay đóng cúc. Nhưng, bạn bị lừa rồi đó!
 
Em có thai rồi
 
Các anh chàng đã từng qua lại với người yêu mà chưa có ý định cưới chắc chắn hốt hoảng vô cùng vì câu nói này của phụ nữ. Không muốn tin nhưng vẫn không thể nào yên lòng...
Xin lỗi, anh là gay

Điều này sẽ khiến bạn gái của bạn vô cùng hoang mang kể cả có biết là ngày Cá tháng tư hay không. Cô ấy sẽ không biết có nên tin điều này không, nhưng ít ra nó cũng khiến bạn thấy sợ hãi.
 
Xuống đi, anh đợi trước cửa
 
Nhiều người quên mất ngày Cá tháng tư là ngày gì nên sẽ vội vàng chạy xuống trước cửa. Nhưng chờ hoài, đợi mãi không thấy ai cả. Lúc đó, họ mới phát hiện ra mình bị lừa.
 
“Anh nghĩ anh không thể ở bên em được nữa”
 
Câu nhắn nhủ này tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó vẫn là cả một vấn đề với những cô nàng ngây thơ trong sáng. Nàng luôn tin tưởng người yêu và chẳng bao giờ muốn rời xa bạn trai cả. Khi nhắn câu nói này, nên cân nhắc tới thái độ của cô ấy. Nếu cô ấy là tuýp người hay suy nghĩ cô ấy sẽ gọi điện lại cho bạn ngay, thậm chí là khóc lóc, hốt hoảng “phi thẳng” tới nhà bạn để hỏi cho rõ sự tình.
 
Phong Vũ (T/h)
 

Video hài hước: Chiêu trò của thẩm mỹ viện

 

Theo Seatimes

Tag: Cá Tháng Tư, ngày nói dối, nói dối, hài hước,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất