Giải trí

Nói lời tạm biệt Táo quân, NSƯT Chí Trung đi trao quà ở Thanh Hóa

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
06:54 - 11/01/2018

Mới đây, NSƯT Chí Trung tiết lộ Táo Quân 2018 là chương trình cuối cùng mà anh tham gia. Anh đã có tuổi nên muốn dừng lại và có thêm thời gian dành cho các công việc cộng đồng.

Năm 2017 là một năm đầy bận rộn của Chí Trung với nhiều dự án nghệ thuật đáng ghi nhận và anh cũng trong quá trình chuẩn bị cho lần tham gia Táo Quân cuối cùng của mình. Bên cạnh công việc chính, năm nay anh còn dành thời gian để tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa trước thềm năm mới.
 
Mới đây, anh đã có chuyến đi đến Thanh Hóa để đón bạn Nguyễn Công Thành, người may mắn trúng một giải thưởng 1,5 tỉ đồng và trên đường về nhà đoàn tụ dịp Tết.
 
Hình ảnh: Nói lời tạm biệt Táo quân, NSƯT Chí Trung đi trao quà ở Thanh Hóa số 1

Chí Trung về Thanh Hóa làm từ thiện

Xuất hiện tại sân bay Thanh Hóa, với hình ảnh giản dị, gần gũi, nghệ sĩ Chí Trung đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người có mặt. Anh kiên nhẫn chờ đợi Thành bước xuống máy bay và bắt đầu chuyến đi trở về đoàn tụ ăn Tết cùng gia đình.
 
Nghệ sĩ hài gạo cội đã ân cần hỏi thăm chàng thanh niên xa quê nhiều năm trở về ăn Tết. Trên chuyến xe cuối năm, Chí Trung đã không ngừng hỏi thăm và lắng nghe những chia sẻ chân tình về cuộc đời và những hoài bão của chàng trai trẻ.
 
Được biết, Thành là người gốc ở Thanh Hóa, nhưng hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, nên anh cùng mẹ và em gái quyết định rời quê hương, lên Gia Lai phụ việc bán hàng tại một căn-tin.
 
Trong suốt 3 năm qua, cuộc sống khó khăn vẫn dai dẳng đeo bám hai mẹ con với đồng lương chỉ vỏn vẹn 6 triệu đồng mỗi tháng mà phải nuôi thêm một em nhỏ học mẫu giáo. Đối với Thành, cuộc sống mưu sinh ở nơi xứ lạ quê người tuy vất vả, nhưng vẫn không buồn bằng việc ba mẹ con phải sống xa bố nhiều năm qua.
 
Tết này, ước mơ của Thành đã thành hiện thực khi nhận được giải thưởng 1,5 tỷ đồng. Nhận được tin mừng, mẹ và Thành tức tốc sắp xếp công việc từ Gia Lai về Thanh Hóa để đoàn tụ, chia sẻ niềm vui với bố cùng mọi người ở quê sau nhiều năm xa cách.
 
Chia sẻ với nghệ sĩ Chí Trung, gia đình Thành cho biết, họ sẽ sử dụng một phần số tiền 1,5 tỷ đồng trúng giải để sửa chữa lại ngôi nhà ở Thanh Hóa đã bị hư hại nặng trong đợt bão vừa qua, bỏ một phần vào sổ tiết kiệm để có vốn làm ăn sau này và tiếp tục lo cho em út đi học đến nơi đến chốn.
 
Sau chuyến đi, nghệ sĩ Chí Trung không khỏi xúc động vì được tận mắt chứng kiến cuộc sống của một gia đình giờ đây sẽ sang trang mới. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc vì đã có thể chia sẻ những niềm vui, may mắn đến với người khác.
 
TH
 

Theo Seatimes

Tag: Chí Trung, NSƯT Chí Trung, Thanh Hóa, Táo quân 2018,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất