Đời Sống » Tin tức

Nữ sinh 18 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị ép 'quan hệ'?

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
09:58 - 18/05/2017

Ngày 17/5 Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đang phối hợp điều tra làm rõ cái chết của nữ sinh Nguyễn Thị T.A. (SN 1999), trú tại xã H.B., huyện Kiến Thụy.

Trước đó, ngày 14/3, nữ sinh Nguyễn Thị T.A. uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà và được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu. Đến 13h15 ngày 16/3, nữ sinh Nguyễn Thị T.A. tử vong, theo báo Người lao động đưa tin.
 
Ngay sau đó, gia đình nữ sinh cũng có đơn phản ánh việc nữ sinh uống thuốc cỏ tự tử liên quan đến việc bị một người khác ép vào nhà nghỉ.
 
>>Xem thêm:Nữ lương y bị tai biến nằm liệt giường tự chữa bệnh với bài thuốc độc đáo
 
Hình ảnh: Nữ sinh 18 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị ép 'quan hệ'? số 1
 
Sự việc nữ sinh T.A tự tử gây được đăng tải trên mạng xã hội
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Kiến Thụy đã kết hợp với các đơn vị chức năng tiến hành các bước điều tra theo quy định của pháp luật. Quá trình điều tra đã kết hợp chặt chẽ với VKSND huyện Kiến Thụy.
 
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an xác định Nguyễn Thị T.A. có quan hệ tình cảm với 2 thanh niên H.Q.Tr. và Tr.V.Th. ở cùng xã H.B., Kiến Thụy. Do có những trục trặc trong quan hệ tình cảm với 2 thanh niên trên, T. A. đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.
 
Công an xác định qua các tài liệu thu thập được và thư gửi cha mẹ (lá thư tuyệt mệnh của T.A. viết trước khi chết) thể hiện Nguyễn Thị T.A. không bị sự ép buộc nào lúc quyên sinh.
 
Trước đó, công an đã tiếp nhận lá thư tuyệt mệnh của T.A. viết trước khi chết và ghi âm lời của nữ sinh lúc trăng trối. Phía gia đình cũng đã trình bày lá đơn phản ánh về việc T.A. uống thuốc cỏ tự tử liên quan đến việc bị người tên Th. "ép" vào nhà nghỉ "quan hệ".
 
Sau khi tiếp nhận vụ việc, công an đã triệu tập người có liên quan lên lấy lời khai, xác định xem có dấu hiệu tội phạm không, có việc ép buộc hay tự nguyện "quan hệ" và có liên quan đến người khác hay không.
 
Khoảng 1 tuần qua, chuyện về cái chết của nữ sinh Nguyễn Thị T.A. được chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung nguyên nhân khiến T.A. tự vẫn bằng thuốc diệt cỏ được cho là vì T.A bị Th., bạn của người yêu cũ (là Tr.) "ép quan hệ". Nội dung chia sẻ trên mạng xã hội còn cho rằng T.A bị người yêu gài bẫy, cho bạn hãm hiếp T.A. rồi lấy lý do chia tay.
 
Theo lời ông Nguyễn Lương V (SN 1945, ông nội nữ sinh) chia sẻ trên Vietnamnet, khoảng giữa năm 2016,T.A. có quan hệ tình cảm với một nam thanh niên Tr. cùng huyện. Tuy nhiên, vì lúc đó T.A mới học lớp 11 nên gia đình đã không đồng ý. Ông nội nữ sinh cho biết thêm, sau khi vô tình đọc được cuốn nhật ký của cháu mình, ông V. mới biết tháng 9/2016 T.A đã có thai với nam thanh niên Tr.
 
Còn bà nội của nữ sinh cho biết ngay sau khi biết cháu gái có thai, nam thanh niên Tr. đã chủ động cắt đứt mọi liên hệ với T.A rồi đi vào trong miền Nam. Sau đó, gia đình phải đưa T.A. đi phá thai. Cháu gái bà bị suy sụp tinh thần.
 
"Trước khi mất, cháu tôi có kể lại, ngày 14/3 trước ngày xảy ra sự việc hai ngày, cháu được Th. (bạn của nam thanh niên) dẫn đi uống nước, xem phim. Sau đó, Th. đã ép T.A vào nhà nghỉ ...".
 
Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công huyện Kiến Thụy tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ theo đơn trình báo của gia đình.
 
Hoàng Giang (tổng hợp)
 

Theo Seatimes

Tag: Hải Phòng, nữ sinh tự tử, nữ sinh tự tử vì bị ép quan hệ, nữ sinh uống thuốc diệt cỏ tự tử, nữ sinh bị ép quan hệ tự tử,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất