Đời Sống » Tin tức

Ra mắt 'búp bê người lớn' có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
16:12 - 18/04/2017

Mẫu búp bê người lớn sở hữu trí thông minh như người thật vừa được hãng Abyss Creations ra mắt trước sự tò mò của dư luận.

Vừa qua, sau nhiều tháng thử nghiệm, hãng sản xuất búp bê tình dục nổi tiếng của Mỹ, Abyss Creations đã chính thức công bố búp bê tình dục sở hữu trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới.
 
Hình ảnh: Ra mắt 'búp bê người lớn' có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới số 1

Búp bê người lớn có ngoại hình y như người thật

Bộ trí tuệ nhân tạo sử dụng cho các búp bê tình dục của hãng Abyss Creations có tên gọi là Harnony AI, một dạng ứng dụng bộ não nhân tạo được phát triển bởi công ty Realbotix – chi nhánh con của hãng Abyss. Chúng cho phép các búp bê silicon này có thể tương tác với người dùng bằng giọng nói, thậm chí có thể đáp ứng nhiều mong muốn của khách hàng.
 
Hình ảnh: Ra mắt 'búp bê người lớn' có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới số 2

Quá trình sản xuất những con búp bê người lớn đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và công phu.

Matt McMullen, Giám đốc điều hành của Abyss Creations, nhà sản xuất RealDoll, là người tạo ra Harmony và bản mẫu của robot. Hãng này cho biết, phần đầu chứa trí thông minh sẽ được thay thế vào những con búp bê tình dục RealDoll cũ.  
 
Hình ảnh: Ra mắt 'búp bê người lớn' có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới số 3
 
Trí thông minh nhân tạo trên robot cho phép nhận diện người dùng, giúp họ có thể tương tác bằng tiếng nói. Harmony sẽ tiếp tục tìm hiểu về người dùng và nhớ "những sự kiện chính", theo đó chúng sẽ "tạo ra sự mô phỏng của một mối quan hệ hấp dẫn".  
 
Mỗi cô nàng búp bê tình dục Harmony AI đều có tên và các chức năng riêng biệt. Chúng có thể nhấp môi, biểu cảm, cử động cổ, lắc đầu và đặc biệt có thể giao tiếp đơn giản với con người. Hiện tại, mới chỉ mẫu búp bê nữ được phát triển. Nhà phát hành cho biết các phiên bản búp bê nam đang được sản xuất và sẽ sớm ra mắt thị trường.
 
 
Phong Vũ
 
Trailer phim Sống chung với mẹ chồng hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ
 
 
 

Theo Seatimes

Tag: búp bê, búp bê người lớn, búp bê tình dục,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất