Đời Sống » Giải trí

Sau tất cả, Tim và Trương Quỳnh Anh 'đường ai nấy đi'

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
17:05 - 18/05/2017

Bảy năm bên nhau và có với nhau một cậu con trai đáng yêu nhưng vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn quyết định ly hôn do không thể hàn gắn mối quan hệ.

Ngày 17/5, người hâm mộ xôn xao trước tin vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Toà án Nhân dân Quận 10 (TP.HCM) và hồ sơ đang được thụ lý. Đứng trước tin đồn rạn nứt tình cảm cả hai chưa lên tiếng xác nhận. Đồng thời, Tim còn cùng Trương Quỳnh Anh chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân sau đấy ít giờ.
 
Hình ảnh: Sau tất cả, Tim và Trương Quỳnh Anh 'đường ai nấy đi' số 1

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh và con trai

Mới đây, phía Tòa án nhân dân quận 10 vừa xác nhận với truyền thông rằng cơ quan này có thụ lý vụ việc ly hôn giữa Trần Nguyên Cát Vũ (tên thật của Tim) và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, người đệ đơn ly hôn là Trương Quỳnh Anh với ly do không thể hàn gắn mối quan hệ. Nữ ca sĩ cũng xin phép giành quyền nuôi con và tài sản sẽ được cả hai tự phân chia.
 
Tim và Trương Quỳnh Anh bên nhau bảy năm nhưng song hành với họ là những tin đồn rạn nứt tình cảm.

Năm 2015, Trương Quỳnh Anh từng bế con bỏ nhà ra đi vì sự vô tâm của Tim. Sau đó, nam ca sĩ Một vòng trái đất phải mất thời gian khá dài để nối lại tình cảm, anh cũng chăm sóc cho con trai hơn trước.
 
Tháng 8/2016, Tim và Quỳnh Anh công bố chuyện sắp tổ chức lễ cưới chính thức. Tim còn cầu hôn Quỳnh Anh rất lãng mạn trước sự chứng kiến của nhiều người tại TP.HCM. 
 
 
Phong Vũ
 
Hôm qua (17/5), các khán giả  xôn xao trước tin vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Toà án Nhân dân Quận 10 (TP.HCM) và hồ sơ đang được thụ lý. Dẫu vậy, khi trả lời phỏng vấn, Tim lại khẳng định chắc nịt rằng không có chuyện này. Đồng thời, anh còn cùng Trương Quỳnh Anh chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân sau đấy ít giờ.

Theo Seatimes

Tag: sao Việt, sao việt hôm nay, Trương Quỳnh Anh, Tim, ly hôn, Trương Quỳnh Anh ly hôn,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất