Đời Sống » Giải trí

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tung album cùng với fansign sau 5 năm đi hát

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
10:34 - 20/03/2017

Không phải là một MV ca nhạc hoành tráng như mọi khi, lần này, Sơn Tùng M-TP quyết định tung album đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Chia sẻ về tên album này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tên album m-tp M-TP thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng, Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay đã trưởng thành. Như mọi người nhìn thấy trong poster chữ m-tp đầu tiên với nền màu tối là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió và từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ. Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau”.
 
Hình ảnh: Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tung album cùng với fansign sau 5 năm đi hát số 1

Hình ảnh trong Album đầu tay của Sơn Tùng

Album m-tp M-TP đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP. Cho nên, album này sẽ bao gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ ca khúc được phát hành trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ. Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng làm mới một vài ca khúc mà nam ca sĩ tâm đắc nhằm tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.
 
Hình ảnh: Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tung album cùng với fansign sau 5 năm đi hát số 2

Sơn Tùng sẽ tổ chức buổi kí tặng fan tại TP.HCM vào đúng ngày Cá tháng tư

Đặc biệt, lần này, Sơn Tùng M-TP cũng tổ chức hai ngày fansign để ký tặng cho fan hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh (1/4/2017) và Hà Nội (8/4/2017). Fansign là một cụm từ không còn xa lạ với K-pop đây là dịp mà các thần tượng sẽ gặp mặt và ký tặng cho fan, những người mua album. Sơn Tùng M-TP chính là ca sĩ đầu tiên thực hiện hình thức fansign tại Việt Nam.

Phong Linh
 
 

Theo Seatimes

Tag: Sơn Tùng M-TP, Sơn Tùng, Album đầu tay, fansign, kỉ niệm 5 năm ca hát của sơn tùng,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất