Thể thao » Bóng đá Việt Nam

Tân GĐKT HAGL: 'Tôi sẽ hợp tác với HLV Park Hang-seo vì sự phát triển của BĐVN'

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
02:34 - 13/10/2017

Ông Chung Hae-seong cho biết khi đến HAGL sẽ thường xuyên liên lạc với HLV Park Hang-seo để trao đổi công việc nhằm giúp BĐVN phát triển.

Chiều 12/10, Chung Hae-seong ký hợp đồng ghi nhớ làm Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) cho CLB HAGL với thời hạn 2 năm. Đây là HLV Hàn Quốc thứ 2 sang làm việc tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn. Trước đó một ngày, Park Hang-seo đã ra mắt truyền thông Việt Nam với tư cách HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.
 
Cả Chung Hae-seong và Park Hang-seo đều làm trợ lý cho HLV Guus Hidink tại World Cup 2002, góp công không nhỏ giúp Hàn Quốc đứng hạng 4 World Cup 2002. Đặc biệt khi còn là cầu thủ, hai ông có một thời gian thi đấu cùng nhau cho CLB Lucky-Goldstar Hwangso (tiền thân của CLB FC Seoul) nên biết nhau rất rõ.
 

Hình ảnh: Tân GĐKT HAGL: 'Tôi sẽ hợp tác với HLV Park Hang-seo vì sự phát triển của BĐVN' số 1

GĐKT Chung Hae-seong (phải) và HLV Park Hang-seo khi còn là trợ lý của Guus Hidink

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi ký hợp đồng với HAGL, ông Chung cho biết sẽ thường xuyên liên lạc với người đồng nghiệp tại ĐTVN. Ông nói: “Tất nhiên tôi sẽ nói chuyện với ông ấy khi sang Việt Nam. Là HLV chuyên nghiệp, tôi sẽ hợp tác tốt với HLV ĐTQG và cố gắng giúp đỡ bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nâng cao vị thế bóng đá của Hàn Quốc tại đây”.

Đặc biệt ông cũng chia sẻ lý do chọn HAGL làm điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân. Ông đánh giá HAGL là CLB lớn tại Việt Nam, có nhiều cầu thủ thi đấu cho ĐTQG, thậm chí có cả người đang thi đấu ở K.League. Bên cạnh đó, hệ thống đào tạo trẻ của CLB khá tốt với học viện HAGL-JMG. Đó là điều mà HLV Chung Hae-seong rất quan tâm bởi ông cũng là người có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Dự kiến, ông Chung Hae-seong sẽ chính thức ký hợp đồng với HAGL, ra mắt truyền thông Việt Nam vào 18/10 tại TP.HCM.

Tổng hợp


Theo Seatimes

Tag: GĐKT Chung Hae-seong, hlv Park Hang-seo, Guus Hidink, HAGLL, GĐKT Hagl, HLV ĐTVN,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất