Futsal

Tạo địa chấn World Cup, ĐT Futsal Việt Nam thêm một lần được vinh danh

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
19:02 - 01/03/2017

Với những cống hiến vượt trội của mình trong năm 2016, ĐT Futsal Việt nam đã giành giải thưởng Fair-play 2016 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.

19h00 tối nay 1/3, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Gala trao giải Fair Play 2016 chính thức diễn ra. Gala được tổ chức chuyên nghiệp, mang không khí vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc. Bên cạnh đó, các hoạt động bên lề của đêm gala trao giải với nhiều sắc màu của Lễ hội bóng đá như: triển lãm hình ảnh qua từng chặng đường của giải Fair Play, những hoạt động biểu diễn ngoài trời của Hội Cổ động viên Việt Nam VFS,... cũng đã diễn ra từ 18h cùng ngày.

Tại Fair play 2016, 6 đề cử tranh giải Fair Play 2016 gồm: Đội tuyển nữ Việt Nam, tập thể đội U-16 Việt Nam, cầu thủ Lương Xuân Trường, HLV Hoàng Anh Tuấn, đội Futsal Việt Nam tại vòng chung kết World Cup Futsal 2016, các cầu thủ bóng đá nữ TP.HCM.

Sau vòng bình chọn tính điểm, các vị trí 4,5,6 đã được xác định gồm: Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam (giải tư), cầu thủ Lương Xuân Trường (giải năm), tập thể đội U-16 Việt Nam (giải sáu).
 
Hình ảnh: Tạo địa chấn World Cup, ĐT Futsal Việt Nam thêm một lần được vinh danh số 1

Bầu Tú khóc trong ngày Futsal Việt Nam tạo địa chấn

Như vậy, tại vòng cuối cùng trao giải thưởng Fair play 2016 chỉ còn 3 cái tên:

Các cầu thủ nữ TP.HCM trích phần lương, thưởng thực hiện việc xây và trao tặng nhà tình nghĩa cho người neo đơn, khó khăn

Đội tuyển Futsal Việt Nam có lối chơi giàu cống hiến, đồng thời là một hiện tượng tại vòng chung kết World Cup, được FIFA chọn là đội có phong cách tốt nhất World Cup.

HLV Hoàng Anh Tuấn, người truyền lửa đa tài, đa phong cách, có tinh thần cầu tiến giúp đội U-19 Việt Nam đạt thành tích tốt, được báo chí khu vực xem là một hiện tượng hiếm.
 
Hình ảnh: Tạo địa chấn World Cup, ĐT Futsal Việt Nam thêm một lần được vinh danh số 2

ĐT Futsal Việt Nam tại Fair play 2016

Cuối cùng bằng số phiếu vượt trội và những thành tích lịch sử với bóng đá Việt Nam, ĐT Futsal Việt Nam đã được vinh danh để trở thành cái tên đoạt giải Fair play 2016 một cách hoàn toàn xứng đáng.

Giải thưởng Fair play là giải thưởng thường niên được báo Pháp luật TP.HCM tổ chức để tri ân, tôn vinh những cá nhân, tập thể phát huy tinh thần cao thượng trong thể thao trong năm. Đây cũng là lần thứ 5 giải thưởng được tổ chức với nhiều nét mới thú vị.

TD
 

Theo Seatimes

Tag: futsal, ĐT futsal Việt Nam, world cup futsal, Fair Play, futsal fair play, bầu Tú,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất