Thể thao » Bóng đá Việt Nam

Thực hư chuyện Trần Phi Sơn bỏ Công Vinh theo FLC Thanh Hóa?

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
16:25 - 07/12/2017

Không tiếp tục gắn bó với SLNA, Trần Phi Sơn sẽ chọn FLC Thanh Hóa thay vì lời mời gọi từ Công Vinh?

Sau khi vô địch Cúp QG năm 2017 cùng SLNA, Phi Sơn đã có buổi thương thảo hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản. Tuy nhiên, hai bên đã không tìm được tiếng nói chung. Trần Phi Sơn gần như sẽ nói lời chia tay với CLB SLNA để tìm bến đỗ khác ở mùa giải mới.

Nhiều tin đồn cho rằng, Phi Sơn đã chọn CLB FLC Thanh Hóa- là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Đội bóng xứ Thanh đang tích cực chiêu mộ nhiều cầu thủ chất lượng để có thể chinh chiến tại nhiều đấu trường vào mùa giải tới sau khi được AFC chọn thay Quảng Nam tham dự đấu trường châu lục.
 
Hình ảnh: Thực hư chuyện Trần Phi Sơn bỏ Công Vinh theo FLC Thanh Hóa? số 1

Phi Sơn sẽ chọn FLC Thanh Hóa hay Tp.HCM?


Lý do đầu quân cho FLC Thanh Hóa được lí giải là Phi Sơn sẽ nhận được 2.5 tỷ đồng/ mùa tiền lót tay. Bên cạnh đó, Phi Sơn vẫn được ở gần gia đình, chăm sóc vợ con do khoảng cách địa lý giữa Thanh Hóa và Nghệ An không xa.


Ngoài ra, hiện nay tại CLB FLC Thanh Hóa đang có khá nhiều cầu thủ đồng hương xứ Nghệ như Đình Đồng, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Văn Bình. Chưa kể, FLC. Thanh Hóa đang có ý định mời HLV Hữu Thắng về huấn luyện mùa giải tới.

Tuy nhiên, về phần mình, Trần Phi Sơn đã có thỏa thuận ban đầu với Công Vinh- Quyền Chủ tịch CLB TP. HCM. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng đang rất quyết tâm theo đuổi những chân sút chất lượng nhằm cạnh tranh chức vô địch V.League mùa sau. Do vậy, sẽ không dễ dàng để Công Vinh từ bỏ dễ dàng một cầu thủ chất lượng tốt như Trần Phi Sơn, nhất là khi Quyền chủ tịch Lê Công Vinh không thiếu tiền cũng tiếng nói của mình tại V.League.
 
 
 

Tag: Trần Phi Sơn, SLNA, FLC.Thanh Hóa, clb tp.hcm, Lê Công Vinh, Phi Sơn,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất