Sức khỏe » Thuốc hay - Thầy giỏi

Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch

Ads Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
08:00 - 11/11/2017

Bước vào cái tuổi 55, ở cái thôn quê chỉ lấy việc đồng ruộng là nghề chính, cụ Nguyễn Văn Chuyên đã được liệt vào hàng cao tuổi của xóm. Tuy nhiên, sức lao động của cụ thì cánh thanh niên còn theo dài. Hàng ngày cụ vẫn còn đi kéo vó, gánh lúa, cày ruộng....

Chúng tôi tìm đến thôn Cấp Dương, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để tìm hiểu về câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Chuyên (SN 1962, Số điện thoại ông Chuyên 0968228547) đang là lao động chính trong gia đình bỗng nhiên bị tai biến. Sau khi dùng 4 lọ thuốc An cung trúc hoàn, bệnh tình đã thuyên giảm đến 90% và tiếp tục lao động nặng nhọc được.

Đang là một lao động chính trong nhà, bệnh tật giáng xuống ông một cách không ngờ. Nhớ lại ngày định mệnh ấy, ông Chuyên cho biết, sáng sớm ngày 1/9/2017 như bao buổi sáng khác ông vẫn dậy đi đổ cá về cho kịp buổi chợ sáng. Mang mẻ cá về nhà cho vợ đi chợ, còn ông thì đạp xe ra đồng xem thăm lúa để định ngày gặp.
 
Hình ảnh: Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch số 1

Ông Chuyên từng bị tai biến, sau khi uống hết 4 lọ An cung trúc hoàn, đã khỏi đến 90%

“Khi tôi đang đứng nói chuyện với những người làng thì đột nhiên thấy chân trái của mình bị chuột rút. Cứ nghĩ là như những lần trước chứ chẳng có gì là to tát cả. Nó rút xong lại thôi ấy mà. Ai ngờ, càng lúc chân tôi càng tê dại, không tài nào nhấc lên được. Phải nhờ mấy người hàng xóm đưa về nhà” – ông Chuyên nhớ lại.

Đến tầm tuổi này là máy đo huyết áp và máy đo tiểu đường luôn là bác sĩ riêng 24/24 của tôi; thấy cơ thể thay đổi khác một chút là tôi phải lấy thiết bị ra kiểm tra ngay. Khi về đến nhà, tôi đo huyết áp lúc đó là 165/85.
 
>>Xem thêm: Cách điều trị tai biến mạch máu não nhẹ, liệt nửa người
>>Xem thêm: Thuốc điều trị tai biến mạch máu não, phòng chống tai biến của Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc
 
Hình ảnh: Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch số 2

Ông Chuyên đã có thể vác cả bao thóc nặng trịch, không thua kém thanh niên nào trong làng

Sau khi nhờ thầy thuốc đầu làng vào khám, cắt thuốc vẫn không khỏi. Gia đình đưa ông xuống trạm y tế xã rồi được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Nam Định. Tại đây, các bác sỹ kết luận ông bị tai biến. “Đầu tiên, cả nhà cứ nghĩ là các bác sỹ nhầm chăng bởi tôi đang rất khỏe mạnh. Mỗi bữa ăn bốn năm bát cơm. Đi cày cả vài sào ruộng .....” con trai ông Chuyên cho biết.

Trong khi đó, điều trị 8 ngày đầu tiên ở Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, ngày nào cũng tiêm, truyền, uống thuốc hạ huyết áp, hoạt huyết dưỡng não, nhưng vẫn không đỡ.

Hơn một tháng trời, ông được xuất viện với lời cảnh báo: Bệnh này diễn biến khá phức tạp, nó còn quay lại và mỗi lần như thế đều nặng hơn. Về nhà ăn uống đều đặn và đặc biệt không được lao động nặng.

Những ngày nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nam Định, được mọi người mách bảo, con trai ông từ Hà Nội về đã lên mạng tìm mua thuốc An cung trúc hoàn về cho uống. Không ngờ, bệnh dần dần thuyên giảm đến mức cả nhà đều ngỡ ngàng.

Tác dụng của thuốc Nam vốn dĩ chậm hơn thuốc Tây, nên khi ông quyết định chuyển hướng điều trị cũng đã xác định là phải từ từ thuốc mới phát huy tác dụng và phục hồi tốt được.

Khoảng 2-3 ngày đầu tiên, ông Chuyên uống An cung trúc hoàn đã cảm nhận chân tay đỡ tê và đỡ co rút hơn. Thấy vậy, ông đã cố gắng gượng dậy để tập đi lại trong nhà. Ông nói : “ Quen làm việc chân tay rồi, bị bệnh không đi lại được thì phải chịu thôi, chứ thấy chân tay nhẹ nhàng hơn là tôi phải cố gắng tập luyện mới nhanh phục hồi được. Nằm nhiều 1 chỗ, các đầu khớp khô cứng lại thì kiếm tiền nuôi các cháu làm sao được nữa”.

Hết lọ đầu tiên, theo liều lượng được chỉ dẫn của Lương y Nguyễn Quý Thanh , ông Chuyên điều trị theo liều tích cực và tập luyện hàng ngày và theo ông cảm nhận là đỡ được khoảng 30 % .
Đến lọ thứ 2, ông Chuyên vẫn 3 tiếng pha 1 thìa An cung trúc hoàn (bằng thìa phở) với nước ấm để uống. Mỗi khi hết 1 lọ là ông lại cảm nhận sự tiến triển rõ rệt lên hàng chục phần %. Như vậy, hết lọ 2, ông thấy đỡ khoảng 50%.

Bắt đầu sang lọ thứ 3, ông giảm liều xuống ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần 10ml (bằng thìa phở). Vẫn uống An cung trúc hoàn đúng giờ và tập luyện đều đặn; hết lọ thứ 3, ông Chuyên đã thấy đỡ được đến 80%. Cũng làm việc nhà được khá nhiều rồi, nhưng vì mới bệnh nên vợ ông vẫn chưa cho đi làm đồng.

Thấy tiến triển vượt mức mong đợi nhưng sức khỏe và đi lại vẫn chưa được như trước, ông Chuyên uống sang lọ thứ 4. Sau 10 ngày, hết lọ 4, mỗi ngày ông chỉ còn uống 2 lần/ ngày.
 

Ông Chuyên từng bị tai biến giờ vác bao thóc phăm phăm nhờ uống 4 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN

Hiện tại bệnh tật của ông đã thuyên giảm đến 90%, ông đã có thể làm được những việc nặng nhọc. Khi chúng tôi đến, ông Chuyên đang giúp vợ thu hoạch thóc đang phơi. Nhìn cái ông bê cả 1 bì thóc vài chục cân đánh veo ít ai nghĩ rằng trước đấy ông bị bệnh tai biến mạch máu não.

“May mắn gặp và mua được thuốc An cung trúc hoàn các chú ạ. Chứ không thì mệt với cái bệnh này lắm. Nhẹ thì cũng liệt một phần nào. Nặng thì nằm một chỗ” – rồi ông cho biết, đến thời điểm hiện tại ông mới uống hết có 4 hộp và bệnh tình thì “như các chú thấy là bê cả bì thóc khỏe re”.

Bệnh nhân cần tư vấn về bệnh và thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN có thể liên hệ với lương y Nguyễn Quý Thanh qua số điện thoại: 0901705566 và 0968173068.

Website: thuocdongygiatruyen.com.vnancungtruchoan.com


Thanh Tâm
 

Theo Seatimes

Tag: An cung trúc hoàn, lương y Nguyễn Quý Thanh, tai biến, tai biến mạch máu não, -,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất