Futsal

U20 Futsal Việt Nam hoàn tất những khâu cuối trước ngày xung trận

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
17:19 - 16/05/2017

U20 Futsal Việt Nam đã hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với U20 Futsal Tajikistan tại VCK U20 Futsal Châu Á 2017 vào chiều mai 17/5.

Hôm qua ngày 15/5, AFC đã tổ chức họp kỹ thuật trước giải. Lãnh đội Ngô Lê Bằng và trợ lý Nguyễn Đức Duy thay mặt BHL tham dự buổi họp kỹ thuật này. Cuộc họp diễn ra khá nhanh chóng do các đội đã chuẩn bị khá kỹ và do AFC đã yêu cầu các đội gửi mẫu trang phục thi đấu từ trước. Đội tuyển Futsal U20 Việt Nam sẽ mặc trang phục thi đấu mầu đỏ trong trận đầu gặp đội Tajikistan vào lúc 15h00 ngày mai 17/5.
 

Hình ảnh: U20 Futsal Việt Nam hoàn tất những khâu cuối trước ngày xung trận số 1

Cuộc họp kỹ thuật trước giải diễn ra nhanh chóng

Hình ảnh: U20 Futsal Việt Nam hoàn tất những khâu cuối trước ngày xung trận số 2

Các cầu thủ U20 Futsal Việt Nam vẫn miệt mài luyện tập

Các đối thủ cùng bảng B với đội Việt Nam hôm nay đều đã ra sân, phần nào lộ diện giúp cho BHL đánh giá được khả năng của các đội do chúng ta không có được thông tin về các đội bạn, đặc biệt là đối thủ Tajikistan vì kết quả trận đầu sẽ rất quan trọng.
 
Lực lượng đội sau khi chốt còn 14 VĐV, trong đó có 3 thủ môn, cho thấy HLV Hector Souto rất thận trọng về vị trí thủ môn. Cả 14 VĐV này đến hôm nay đều không ai bị chấn thương, đều có thể sẵn sàng ra sân được.
 

Hình ảnh: U20 Futsal Việt Nam hoàn tất những khâu cuối trước ngày xung trận số 3

Toàn đội họp dưới sự chỉ đạo của HLV Hector Souto

21h00 tối qua (15/5), toàn đội đã có buổi tập làm quen sân thi đấu chính Huamark. NTĐ này nằm trong khuôn viên khu thể thao quốc gia, ngay gần sân vận động Rajamangala. Đây chính là nơi tổ chức các trận đấu vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết giải futsal VĐTG FIFA FUTSAL WC 2012. Buổi tập hôm qua kéo dài 45 phút, HLV Hector Souto cho đội tập di chuyển theo các đội hình chiến thuật, thi đấu game có power play và sút phạt 6 mét. NTĐ khá lạnh nên BHL phải đề nghị BQL tăng nhiệt độ NTĐ lên.
 
Sáng nay đội tiếp tục có một buổi tập nhẹ tại NTĐ của trường ĐH Kasem Bundit. Tinh thần của cả đội đang khá tự tin sau hai trận giao hữu đạt kết quả khả quan. Tuy việc tự tin là cần thiết nhưng BHL sẽ có những lời khuyên cần thiết với các cầu thủ sau khi xem xong trận đấu chiều nay. Sáng mai đội sẽ có buổi họp chiến thuật trước khi khởi hành ra sân.
 

Theo Seatimes

Tag: u20 futsal việt nam, u20 futsal châu á, U20 Futsal Việt Nam chuẩn bị,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất