Thể thao » Bóng đá Việt Nam

U20 Việt Nam tập có cả trực thăng lẫn vệ sĩ canh phòng

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
23:27 - 18/05/2017

U20 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Cheonan trong sự đảm bảo an ninh tối đa của nước chủ nhà U20 World Cup.

Không lâu sau khi đặt chân tới Cheonan, U20 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại trung tâm Cheonan Football Center B. Buổi tập đã được bảo vệ rất chặt chẽ bởi lực lượng an ninh và vệ sĩ được bố trí kín khắp 4 phía. không chỉ thế, phía đội chủ nhà thậm chí còn điều cả máy bay trực thăng chiến đấu lượn vòng để đảm bảo an ninh. 
 
Hình ảnh: U20 Việt Nam tập có cả trực thăng lẫn vệ sĩ canh phòng số 1

Bên cạnh lực lượng an ninh chuyên nghiệp, BTC còn thuê cả các vệ sĩ từ một công ty vệ sĩ có tên Shadow Guard để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đội bóng tham dự U20 World Cup. Theo tiết lộ của một vệ sĩ, “buổi tập của U20 Việt Nam sẽ có khoảng 11 người xuất hiện công khai ở xung quanh. Nhiệm vụ của tôi là giám sát và hướng dẫn các bạn báo chí vào tác nghiệp đúng vị trí. Tại World Cup này, chính phủ Hàn Quốc thuê rất nhiều công ty như Shadow Guard để bảo đảm an ninh cho các buổi tập cũng như các sự kiện khác”.
 
Hình ảnh: U20 Việt Nam tập có cả trực thăng lẫn vệ sĩ canh phòng số 2
 
Trong buổi tập chiều 18/5, tuyển U20 Việt Nam chỉ mở cửa với báo chí trong 15 phút trước khi chuyển sang tập kín. ở buổi tập này, Phan Thanh Hậu đã có thể thi đấu trọn vẹn trận đá đối kháng chiều 18/5 cùng các đồng đội. Các bác sĩ của U20 Việt Nam khẳng định chấn thương của tiền vệ sinh năm 1997 đã hoàn toàn bình phục và anh là sự bổ sung quan trọng cho tuyến giữa của U20 Việt Nam. 

Trong buổi tập chiều 18/5, ngoài các pha phối hợp chiến thuật, HLV Hoàng Anh Tuấn cho học trò rèn dứt điểm từ các tình huống cố định. Sáng mai (19/5), U20 Việt Nam sẽ có buổi tập mở và trả lời phỏng vấn duy nhất, sau đó sẽ tập kín cho tới trận khai mạc gặp U20 New Zealand lúc 18h ngày 22/5 (theo giờ Việt Nam).

CHIP
 
 


Theo Seatimes

Tag:
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất